LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học sinh xứ Nghệ “truyền lửa”, chắp cánh du học cho các bạn trẻ hiếu học quê nhà

Tiếp nối sự lan tỏa mạnh mẽ của 8 mùa truyền lửa, Truyền lửa 9 với chủ đề: “Du học không chỉ là giấc mơ - Make Dreams Come True”, sẽ truyền nhiệt huyết và chấp cánh Du học cho các bạn trẻ hiếu học đất Nghệ Tĩnh và kết nối với cộng đồng du học sinh Nghệ Tĩnh trên khắp thế giới.


Hội Du học sinh Nghệ Tĩnh (HDHSNT) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2008, quy tụ những con ngươi gốc Nghệ An, Hà Tĩnh đã và đang sinh sống, học tập và làm việc trên nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Anh, Nga, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Đài Loan, Hàn Quốc, Ý, Hà Lan, Ukraina, Séc, Đức, Bỉ, Singapore…

Hội thảo Du học Truyền Lửa là sự kiện mang tính xã hội lớn nhất hàng năm với quy mô 800-1000 người tham dự ở khu vực miền trung. Tiếp nối sự lan tỏa mạnh mẽ của 8 mùa truyền lửa, Truyền lửa 9 với chủ đề: “Du học không chỉ là giấc mơ - Make Dreams Come True”, sẽ truyền nhiệt huyết và chấp cánh Du học cho các bạn trẻ hiếu học đất Nghệ Tĩnh và kết nối với cộng đồng du học sinh Nghệ Tĩnh trên khắp thế giới.


Tiếp nối sự lan tỏa mạnh mẽ của 8 mùa truyền lửa, Truyền lửa 9 với chủ đề: “Du học không chỉ là giấc mơ - Make Dreams Come True”

Truyền lửa IX năm nay tiếp tục cập nhật những xu hướng du học mới nhất, và sẽ cùng bạn xây dựng một lộ trình chạy đà du học phù hợp để chuẩn bị cho hành trình xin học bổng và chuẩn bị hành trang du học.

Hội thảo du học lần này có sự tham gia của các đại diện Đại sứ quán Mỹ, Pháp, các chuyên gia, cố vấn của các dự án cộng đồng với những góc nhìn đa chiều. Các bạn trẻ cũng sẽ được tiếp cận nhiều nguồn tin từ các quỹ học bổng của Đại sứ quán Mỹ, Pháp, Nhật…

Đặc biệt, những câu chuyện chân thực và giản dị, những dòng hồi ức cố gắng nỗ lực học ngoại ngữ, những kinh nghiệm đáng quý trong chặng đường du học sẽ được chia sẻ từ các cựu du học sinh và du học sinh Nghệ Tĩnh.

Hội thảo cũng sẽ trao ba suất học bổng trị giá 10 triệu cho ba em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc ở Nghệ An, Hà Tĩnh và 5 bộ áo dài cho các nữ sinh nghèo vượt khó.

Hội thảo mở cửa tự do lúc 7h00, chủ nhật, ngày 30/7 tại Hội Trường Khách sạn Mường Thanh Phương Đông.

Theo báo Gia đình Việt Nam

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.