LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa đồng hành cùng ''Truyền Lửa'' IX

Sáng ngày 30/7, Hội du học sinh Nghệ Tĩnh tổ chức Hội thảo du học truyền lửa 9 với chủ đề "Du học - không chỉ là ước mơ". Đây là năm thứ 2 liên tiếp Trung tâm Du học Jasa đồng hành cùng chương trình.


Hội thảo du học Truyền Lửa là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hội du học sinh Nghệ Tĩnh với mong muốn kết nối cộng đồng du học sinh trên khắp các nước trên thế giới với thế hệ trẻ Nghệ Tĩnh, cung cấp thông tin và truyền cảm hứng du học cho các bạn.

Chương trình thu hút hơn 1000 người tham gia, tại buổi hội thảo, mọi người đã được nghe kinh nghiệm của những diễn giã là những người đã đi du học bằng những cuộc đối thoại cởi mở, thân tình cũng như giao lưu trực tiếp, sôi nổi về chủ đề du học và sau du học.


"Truyền Lửa" IX thu hút hàng ngàn học sinh, phụ huynh tham gia

Không chỉ các học sinh được “mở mang tầm mắt”, các vị phụ huynh tham gia chương trình cũng có thêm kiến thức với chia sẻ kinh nghiệm về tâm lý, tinh thần cũng như sự chuẩn bị cần thiết của những phụ huynh đã có con em đi du học.


Du học Jasa đồng hành cùng "Truyền Lửa" VIII vào năm 2016. Ảnh tư liệu

Là người bạn đồng hành cùng "Truyền Lửa" trong những năm qua. Jasa bằng năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình luôn phấn đấu để đưa thật nhiều du học sinh sang Nhật Bản du học một cách tốt nhất, chắp cánh ước mơ và giúp các bạn du học sinh Nghệ Tĩnh đi đến thành công.

Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.