LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa trao giải cuộc thi ''Hùng biện tiếng Nhật'' năm 2018

Chiều ngày 11/6/2018, Trung tâm Du học Jasa đã trao giải cho 7 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật năm 2018 - 2018年日本語スピーチコンテスト"


Cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật năm 2018 - 2018年日本語スピーチコンテスト" nhận được 51 thí sinh tham gia dự thi, các bài thi với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng, chất lượng được đánh giá cao bởi các thí sinh đã nắm vững kiến thức của mình trong các bài học. Những bạn đã học lớp N4, N3 tại trung tâm Du học Jasa có trình độ tiếng Nhật cao nên đã chinh phục hoàn toàn khán giả.

Sau 1 ngày dự thi và 10 ngày tham gia bình chọn từ khán giả, chấm điểm công tâm từ BGK, cuộc thi đã chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 1 giải do khán giả bình chọn để trao giải.


Anh Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc - Trưởng BTC trao giải Nhất cho em Nguyễn Văn Đức - Lớp NB85


Thầy Phan Văn Quý - Phó BTC trao giải Nhì và giải do khán giả bình chọn cho em Trần Thị Thoa - Lớp NB84


Thầy Đặng Bảo Châu trao giải Ba cho em Hồ Thị Thanh Lợi - Lớp NB86 và em Phan Văn Minh - Lớp NB81

Cô Đặng Thị Thanh Thủy trao giải Khuyến khích cho em Đặng Thị Quỳnh - Lớp NB84, em Cao Thị Mai - Lớp NB82, em Võ Thị Thủy - Lớp NB83

Em Nguyễn Văn Đức du học sinh nhập học kỳ tháng 7/2018, hiện đang học lớp N3 tại Jasa đã xuất sắc đạt giải Nhất. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho em Đức trước khi lên đường sang Nhật Bản du học.

"Em cảm ơn các thầy cô giáo, các anh chị trong Trung tâm Du học Jasa. Em rất may mắn khi gặp được trung tâm Jasa, các anh chị tận tụy làm hồ sơ cho em, các thầy cô chăm chút từng câu chữ tiếng Nhật để em xứng đáng nhận giải cao nhất cuộc thi này". Em Nguyễn Văn Đức chia sẽ tại buổi lễ trao giải.

Em Nguyễn Văn Đức thay mặt các bạn đặt giải phát biều tại lễ trao giải

Cuộc thi kết thúc với gần 500.000 lượt tương tác từ khán giả qua các bài thi trên fanpage DU HỌC JASA, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, các trường học tại Nhật Bản. Cuộc thi tới chắc chắn chất lượng sẽ được nâng lên, bởi tại Jasa việc học tiếng Nhật luôn được ưu tiên hàng đầu.

Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.