LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Jasa ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo Kỷ Hợi năm 2019” tại Nghệ An

Tối 13/1, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo Kỷ Hợi 2019"


Đây là lần thứ 6 tỉnh Nghệ An tổ chức Tết vì người nghèo, chương trình ngày càng khẳng định được tính nhân văn và sức lan toả mạnh mẽ. Thông qua chương trình đã khơi dậy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cùng cộng đồng các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, chung tay chăm lo cho người nghèo; góp phần giúp người nghèo đón Xuân mới đầm ấm, an vui; vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.


Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý phát động hưởng ứng ủng hộ Tết vì người nghèo Kỷ Hợi năm 2019.

Từ khi thành lập đến nay Jasa luôn tích cực tham gia các hoạt đông thiện nguyện, cũng như chương trình "Tết vì người nghèo" tại tỉnh Nghệ An, đầy là năm thứ 5 Jasa đồng hành cùng chương trình.

Năm nay hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, hiểu được ý nghĩa của chương trình, trên tinh thần của ít lòng nhiều, Jasa ủng hộ chương trình 10 triệu đồng, số tiền này sẽ được trao trực tiếp cho các hộ nghèo tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp cùng với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An.


Jasa trao quà cho các hộ nghèo tại xã Huồi Tụ huyện miền núi Kỳ Sơn

Tính hết đêm 13/1, đã có trên 300 đơn vị, cá nhân đăng ký ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo Kỷ Hợi 2019 của tỉnh với tổng số tiền gần 64 tỷ đồng. Thông qua chương trình đã khơi dậy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cùng cộng đồng các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, chung tay chăm lo cho người nghèo; góp phần giúp người nghèo đón Xuân mới đầm ấm, an vui; vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Phan Nguyễn
Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.