LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa 9 tổ chức lễ tổng kết, trao phần thưởng cho các học viên đạt giải cuộc thi ''Hùng biện tiếng Nhật'' lần thứ nhất năm 2019

Chiều nay 28/6/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức lễ tổng kết lớp học tiếng Nhật khóa 9 (N4) cho các bạn học viên sau 4 tháng học tập.


Chương trình diễn ra trong thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ, sau khi giáo viên chủ nhiệm báo cáo kết quả dạy và học, các học viên phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo đã giảng dạy trong thời gian vừa qua cũng như cảm ơn Trung tâm đã quan tâm chăm lo đến học viên trong quá trình học tập tại đây.Tập thể lớp JASA09N4 tổng kết sau 4 tháng học tập

Không chỉ được học tiếng Nhật, các bạn còn được học kỹ năng sống, nhiều điều hay ý đẹp từ những giáo viên có kinh nghiệm. Với trang thiết bị đầy đủ như tivi, máy chiếu, loa đài, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật giúp các bạn học viên học hiệu quả nhất.

Thời gian học sơ cấp 2 (trình độ N4) diễn ra trong thờì gian 4 tháng. Các học viên được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Theo báo cáo của giáo viên sau khóa học tất cả các bạn khóa 9 nắm chắc kiến thức đã học theo giáo trình Minano Nihongo cũng như nắm chắc trên 300 từ Kanji.

Sau khi học viên hoàn thành khóa học tiếng Nhật, Trung tâm Nhật ngữ Jasa cấp giấy chứng nhận cho các bạn hoàn thành khóa học đạt 2 tiêu chí, tỷ lệ chuyên cần trên 80%, điểm các bài kiểm tra, bài thi trên 5 điểm.

Trong quá trình học tập tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa, bằng sự nổ lực và cố gắng không ngừng, bạn Trần Thị Hải Ly đã xuất sắc nhận được giấy khen và phần thưởng từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa.

Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học

Cũng trong buổi lễ tổng kết, BTC cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ nhất năm 2019 đã công bố kết quả, trao giấy chứng nhận và phần thưởng. Sau 3 ngày dự thi, học viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh dành giải Ba, học viên Nguyễn Văn Đảo dành giải Khuyến khích, học viên Nguyễn Đình Phúc dành giải do khán giải bình chọn nhiều nhất, cuộc thi lần này đã không có giải Nhất, giải Nhì. Cuộc thi giúp học viên rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật. Sau cuộc thi nhìn nhận lại năng lực của mình để có phương pháp học hiệu quả hơn. Các bài dự thi với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau.


BTC trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ nhất năm 2019

Sau khi học hết khóa sơ cấp 2, các học viên có nhu cầu sẽ chuyển lên học trung cấp tương đương trình độ N3 khai giảng vào ngày 8/7/2019. Việc học tiếng Nhật trước khi đi ra nước ngoài làm việc, học tập là hết sức quan trọng, ngôn ngữ được ví như vũ khi lợi hại nhất khi chúng ta ra nước ngoài. Tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa đào tạo nhiều trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp.

Phan Nguyễn

Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.