LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho khóa 18N5

Chiều nay 1/7/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức lễ tổng kết khóa học tiếng Nhật 18N5, trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho các bạn hoàn thành khóa học.


Chương trình diễn ra ấm cúng, ngọt ngào, sân khấu được trang trí bởi sắc tím đến từ ý tưởng của tập thể lớp JASA18N5. Thời gian gắn bó bên nhau không dài, nhưng đủ để cảm nhận tình bạn bè, tình cô trò. Sau khóa học, các học viên đã học được những kiến thức tiếng Nhật quý giá trong hành trình dài chinh phục tiếng Nhật.Trong quá trình học tập tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa, bằng sự nổ lực và cố gắng không ngừng, bạn Lê Thị Lan đã xuất sắc nhận được giấy khen và phần thưởng từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho bạn Lê Thị Lan

Cũng trong chương trình, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.


Các bạn học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa


Bạn Nguyễn Trọng Quỳnh - Đại diện lớp JASA18N5 phát biểu cảm xúc khi học tập tại đâyVà có những món quà ý nghĩa gửi tặng đến cô giáo chủ nhiệm


Cô Đậu Thị Quỳnh Trang - Giáo viên chủ nhiệm đã cảm ơn những tình cảm mà các học trò đã dành cho mình. Cô cũng nhắc nhở các bạn luôn phải cố gắng hơn nữa để đi đến thành công.

Tổ chức tổng kết khóa học là chương trình được dành cho các lớp sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa. Là dịp để thầy trò ngồi lại với nhau trước khi chia tay đến một môi trường mới. Tất cả mọi người luôn mong cho mình và bạn của mình thành công trên bước đường phía trước.
Phan Nguyễn


Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.