LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lớp tiếng Nhật trung cấp (Jasa10N3) tổng kết khóa học và trao giải cuộc thi ''Hùng biện tiếng Nhật'' lần thứ 2

Sáng ngày 4/7/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức lễ tổng kết khóa học tiếng Nhật Jasa10N3, trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giấy chứng nhận cho các bạn hoàn thành khóa học. Trong buổi lễ này còn trao giải cho cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ II năm 2019.


Sau 3 tháng học tập tại Trung tâm nhật ngữ Jasa, hôm nay là ngày bế giảng khóa học. Với khả năng hội họa có sẵn, học viên lớp Jasa10N3 trang trí bảng học trở thành bức họa đầy sinh động và có chiều sâu nghệ thuật.


Background được trang trí bằng bức họa đầy sinh động dành cho lễ tổng kết

Thời gian bên nhau 3 tháng cũng đã đủ để các học viên mở rộng các mối quan hệ cũng như mở mang thêm nhiều kiến thức để chinh phục con đường tiếng Nhật. Và nhất là trong đợt thi N3 (JLPT) vào ngày 7/7 sắp tới.


Giấy chứng nhân hoàn thành khóa học N3 đánh dấu quá trình chinh phục tiếng Nhật của các bạn học viên Jasa10N3

Đây là lớp có nhiều cái nhất. Có nhiều giải thưởng được trao nhất cho đến thời điểm này, có nhiều tài năng nổi bật nhất, bạn thì khả năng hội họa, bạn thì khả năng làm MC, bạn thì khả năng diễn thuyết trước mọi người. Và đặc biệt bạn Nguyễn Lương Hùng đã xuất sắc ẵm các giải: Là học viên xuất sắc nhất; Là người đạt giải khán giả bình chọn nhiều nhất; Là người đạt giải Nhì cuộc thi hùng biện.


Học viên Nguyễn Lương Hùng "ẳm" ba giải thưởng danh giá từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Bạn Truơng Công Hùng đạt giải Ba, Bạn Cao Thị Tuyết và bạn Nguyễn Tiến Lâm đạt giải khuyến khích cuộc thi hùng biện lần thứ 2.

“Các giáo viên tại trung tâm nhật ngữ Jasa luôn chọn con đường khó để cùng với các học viên chinh phục trọn vẹn tiếng Nhật. Với những khả năng hiện tại những thành viên của lớp Jasa10N3 không khó để các bạn đạt đến đích cao nhất. Nhưng hãy nhớ trong những tài năng luôn có chữ “HÒA” hiện diện để dung hòa mọi cá tính, “HÒA” trong các mối quan hệ để phát huy năng lực của mỗi cá nhân". Cô Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Trung tâm nhật ngữ Jasa chia sẻ trong buổi lễ tổng kết.


Với những bạn đã hoàn thành lớp tiếng Nhật Trung cấp không khó để đạt đích đến cao nhất

Không chỉ con đường chinh phục tiếng Nhật, chinh phục cuộc sống, chinh phục bản thân mình là những việc mà các bạn vẫn còn phải làm, Trung tâm nhật ngữ Jasa xin chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn, đại gia đình mang tên Jasa10N3.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết lớp Jasa10N3:


Phan Nguyễn
Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.