LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa 16N5 tổng kết, nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và giải thưởng cuộc thi hùng biện

Sau hơn 2 tháng học tập tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa, hôm nay ngày 11/7 là ngày bế giảng lớp Jasa16N5. Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết để trao giấy chứng nhận cũng như trao phần thưởng cho học viên xuất sắc nhất thì còn diễn ra lễ trao giải thưởng cho cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lần thứ 3 năm 2019.


Lớp Jasa16N5 tuy chỉ mới gặp gỡ tại đây trong vòng 2 tháng, nhưng thông qua những hình ảnh chuẩn bị chu đáo này đã thấy được sự đoàn kết lẫn nhau giữa các học viên.Khóa 16N5 tổng kết sau hơn 2 tháng học tập

Bằng sự cố gắng, chăm chỉ trong quá trình học tập các bạn đã được Trung tâm Nhật ngữ Jasa phê duyệt cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.


Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học để bổ túc hồ sơ xin visa

Dù có khó khăn hay con đường chinh phục tiếng Nhật phía trước sẽ còn nhiều chông gai cần vượt qua nhưng bằng tinh thần lạc quan, đoàn kết lẫn nhau thì tin chắc rằng mọi khó khăn rồi cũng trở thành chuyện nhỏ.


Cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập

Mới chỉ học 2 tháng, tham gia cuộc thi hùng biện còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các bạn ai cũng cố gắng để hoàn thành tốt phần trình bày của mình. Ngoài danh hiệu học viên xuất sắc thì bạn Hà Thị Bình đã ẵm luôn giải nhì cuộc thi hùng biện.


Bạn Hà Thị Bình đạt đạt danh hiệu học viên xuất sắc và đạt giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ III năm 2019


Trong cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ III năm 2019 bạn Hà Thì Bình đạt giải Nhì, bạn Nguyễn Thị Thảo đạt giải Ba, bạn Trần Phúc Cường đạt giải Khuyến khích


Trong buổi lễ tổng kết khóa, tập thể lớp Jasa16N5 đã trao món quà nhỏ, gửi trọn tình yêu thương đến cô giáo của mình

“Gieo niềm tin lạc quan bạn sẽ gặt nhiều điều tích cực”. Trung tâm nhật ngữ Jasa chúc các bạn luôn giữ niềm tin tích cực đó trong suốt hành trình về sau nhé.

Phan Nguyễn
Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.