LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lớp JASA15N4 tổng kết khóa học, trao giải cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, chuẩn bị cho hành trình mới

Chiều nay 12/7, lớp JASA15N4 đã tổ chức buổi lễ tổng kết khóa học. Buổi lễ nhằm khen thưởng học viên xuất sắc, trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và trao thưởng cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lần thứ 4.


Thời gian trôi đi thật nhanh, hôm nay các bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm Nhật ngữ Jasa. Nhìn những hình ảnh này chứng tỏ sự khéo léo, tính đoàn kết của những học viên lớp JASA15N4 quả thật là đáng nể.


Tinh tế, đầy màu sắc Nhật Bản được các bạn JASA15N4 thể hiện trên background

Đầu tiên là tuyên dương những học viên học tập chăm chỉ cũng như có mức học khá. Có đến tận 4 bạn là những bạn đã học ở trung tâm Nhật ngữ Jasa từ chương trình N5 đến giờ.


Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Tuy đang bầu tháng thứ 6 nhưng học viên Ngũ Thị Vân luôn nỗ lực cố gắng hết mình vì học tập. Kể cả những ngày nắng hay ngày mưa thì bạn luôn đi học đều đặn. Và kết quả là nhận được thành tích là học viên xuất sắc nhất khóa JASA15N4.


Tập thể JASA15N4 thân thương

Cuộc thi hùng biện lần thứ 4 đã gọi tên học viên Nguyễn Sỹ Song với bài viết về mẹ đầy cảm động nhận giải Ba. Cùng với giải khuyến khích dành cho học viên Lê Anh Phú.


Bạn Nguyễn Sỹ Song nhận giải Ba


Bạn Lê Anh Phú nhận giải Khuyến khích

Nhìn hình ảnh trang trí bảng, chứng tỏ ngoài học tập thì những học viên trong Jasa15N4 còn tìm hiểu rất kỹ về văn hóa Nhật Bản.Cô Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc trung tâm còn chia sẻ thêm 1 nét văn hóa Nhật qua hình ảnh búp bê may mắn Daruma. Khi bắt đầu ước mơ hãy vẽ 1 bên mắt của búp bê, sau khi hoàn thành mục tiêu rồi thì hãy điền thêm con mắt bên kia. Vì vậy trung tâm Nhật ngữ Jasa chúc các bạn hãy cùng cố gắng để cùng nhau thực hiện được ước mơ của bản thân nhé.

Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.