LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa N5 buổi tối tổng kết khóa học sau 4 tháng học tập

Trung tâm Nhật ngữ Jasa không chỉ là đơn vị đào tạo tiếng Nhật ban ngày mà còn mở đa dạng các lớp buổi tối dành cho mọi đối tượng. Sau hơn 4 tháng học tập tại Jasa, tối ngày 24/7 đã diễn ra lễ bế giảng lớp JASA11N5.


Ai cũng nghĩ là lớp buổi tối thì không đông học viên bằng lớp ban ngày, nên không khí có thể sẽ trầm hơn. Nhưng thực sự là không đâu nhé, nhìn những hình ảnh mà các bạn đã cùng nhau chuẩn bị thực sự làm cho ai cũng cảm thấy không khí vui vẻ lan tỏa.


Cùng thổi nến, chúc cho nhau thành công trong chặng đường sắp tới

Đây cũng là lớp rất đặc biệt vì nhiều cái đầu tiên. Là lớp đầu tiên kết thúc chương trình N5 trong số các lớp buổi tối, là lớp đầu tiên cô Fujimoto tham gia giảng dạy.


Cô Fujimoto đến từ Nhật Bản nhận quà từ tập thể lớp JASA11N5

Trong buổi lễ tổng kết, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.


Các học viên nhận giấy chứng nhân hoàn thành khóa học để bổ túc hồ sơ trình Cục xin tư cách lưu trú, xin visa, chỉ các Trung tâm được cấp phép thì Cục mới chấp nhận.

Ai cũng phấn khởi, vui vẻ vì đã hoàn thành xong chương trình N5. Và hướng tới một chặng đường sắp tới là chinh phục N4. Các bạn ơi, hãy vì mục tiêu của bản thân và cố gắng lên nhé. Trung tâm Nhật ngữ Jasa chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và luôn chọn Nhật ngữ Jasa làm nơi để luôn song hành trong con đường chinh phục tiếng Nhật.

TRUNG TÂM NHẶT NGỮ JASA
Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.