LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Trung tâm Nhật ngữ Jasa đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng nay 26/7/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Vinh.


Dù thời tiết cuối tháng 6 vẫn còn khắc nghiệt, nhưng vẫn nhiều đoàn đã đến dâng hoa lên anh linh các Anh hùng, liệt sĩ. Những công lao to lớn của các anh, các chị để đất nước hòa bình như ngày hôm nay.


Nhiều cơ quan, đơn vị đến dâng hương lên các Anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang TP Vinh sáng nay

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp nén tâm hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ "Trung tâm Nhật ngữ Jasa đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Mỗi cánh hoa, nén hương thơm là tấm lòng của thế hệ trẻ kính dâng lên các anh, các chị đã hy sinh vì Tổ quốc.


Vòng hoa mang dòng chữ "Trung tâm Nhật ngữ Jasa đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ".

Kính cẩn, nghiêng mình lên anh linh các Anh hùng, liệt sĩ.

Cảm phục và biết ơn công lao, sự hy sinh anh dũng của các anh, các chị, mỗi CBNV - Giáo viên và đặc biệt các em học viên sẽ cảm nhận sâu sắc hơn giá trị và ý nghĩa của cuộc sống hôm nay, để thấy mình phải có trách nhiệm hơn trong học tập, rèn luyện, công tác và trong cuộc sống.

Thắp nén hương thơm lên phần mộ các liệt sĩ nhân ngày 27/7

Ngoài công tác dạy và học, hững hoạt động thiết thiết thực, ý nghĩa luôn được Jasa quan tâm

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Trung tâm Nhật ngữ Jasa nhằm để tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời thông qua hoạt động này sẽ giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức của Tập thể CBNV - Giáo viên và học viên trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:


TRUNG TÂM NHẶT NGỮ JASA
Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.