LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lớp JASA14N5 tổng kết khóa học, trao giấy khen cho học viên xuất sắc và trao giải cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Chiều ngày 09/8/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức buổi liên hoan chia tay, tổng kết khóa học tiếng Nhật N5, trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc, tổng kết và trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019.


Không khí khai giảng lớp học hay tổng kết tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa luôn vui tươi, phấn khởi, trong không gian ấm áp của lớp học trải qua 4 tháng học tập, buổi lễ tổng kết còn xen lẫn cảm xúc chia tay.

Background được tập thể lớp JASA14N5 trang trí phong cách truyện tranh Doremon đầy tinh tế

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, các bạn học viên đã được Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Lớp JASA14N5 có 10 học viên thì cả 10 bạn đều được cấp giấy chứng nhận.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Đạt tỷ lệ chuyển cần 100%, điểm tổng kết 86,75/100, bạn Đào Xuân Trình đạt danh học viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện, vinh dự nhận được giấy khen, phần thưởng khi từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho học viên Đào Xuân Trình

Sau 4 tháng học tập, kỹ năng đã đạt được nhất định, cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019 đã được tổ chức dành cho các học viên lớp JASA14N5, đây là cuộc thi giúp các bạn thể hiện bản thân mình sau quá trình học tập, cũng là cách để cho các bạn học viên thêm sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

Trải qua gần 1 tháng chuẩn bị, quay video trong 1 buổi, và bình chọn từ khán giả, chấm điểm từ ban giám khảo, 5 học viên lớp JASA14N5 đã đạt giái, trong đó bạn Nguyễn Thị Hằng đạt giải Nhất, Đào Xuân Trình giải Nhì và giải do khán giả bình chọn nhiều nhất, Trần Thị Minh giải Ba, 2 giải Khuyến khích thuộc về bạn Đậu Bá Công và Đặng Quang Cường .


Bạn Nguyễn Thị Hằng xuất sắc dành giải Nhất cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019


Các học viên đạt giải trong cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" lần thứ V năm 2019

Lớp Jasa14N5 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo viên chủ nhiệm đã luôn nhiệt tình trong giảng dạy cũng như Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã thực sự tạo nên môi trường sư phạm tuyệt vời giúp cho bao học viên tiếp thu được kiến thức để chinh phục con đường tiếng Nhật. Chính vì vậy, thay lời cảm ơn là một món quà của lớp trao tặng cho Trung tâm Nhật ngữ Jasa.


Tập thể lớp JASA14N5 tặng cây kim ngân cho Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Ngoài ra, trong buổi tổng kết còn có sự tham gia của các học viên lớp hiện tại đang học N5, N4 đến cùng tham dự. Ở đây, chúng ta không chỉ học được thêm về kiến thức mà còn có cơ hội mở rộng vòng tròn bạn bè.Trung tâm Nhật ngữ Jasa chúc cho các bạn luôn vững vàng, thành công trên chặng đường sắp tới. Jasa luôn cam kết sẽ mang lại chất lượng học tập hiệu quả cho tất cả các học viên.

TRUNG TÂM NHẶT NGỮ JASA

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.