LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Tổng kết khóa 29, 22/22 học viên hoàn thành khóa học, nhận giấy chứng nhận từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Chiều nay (29/10/2019), Trung tâm Nhật ngữ Jasa tổ chức tổng kết lớp JASA29N5, trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trao giấy khen cho học viên xuất sắc, tổng kết và trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019.


Khóa N5 với 300 giờ học, 400 tiết học dành cho người mới bắt đầu học, học cả ngày liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian 2,5 tháng. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó, cũng như rất mới mẻ, bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ của cô và trò trong suốt thời gian vừa qua, lớp JASA29N5 có 22 học viên, tất cả đều hoàn thành khóa học, nhận giấy chứng nhận từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa. Một thành tích đáng ghi nhận, với những gì đã đạt được chắc chắn đây là động lực để các học viên cố gắng hơn nữa khi học lên khóa N4.

Background tổng kết khóa lớp JASA29N5 trang trí đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt và ý nghĩa


Tập thể lớp JASA29N5 với 22 thành viên do cô Hồ Thị Bích Phương chủ nhiệm đã xuất sắc hoàn thành khóa học

Với kết quả học tập tốt, tỷ lệ chuyên cần cao, học viên Trần Thị Xuyến được nhận giấy khen và phần thưởng từ Trung tâm. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nổ lực của học viên trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Jasa.


Cô Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ Jasa trao giấy khen và phần thưởng cho học viên Trần Thị Xuyến

Có 22 thí sinh tham gia dự thi, nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống xung quanh, cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019 mà lớp JASA29N5 đã thể hiện được những gì mà các bạn đã học được qua 25 bài học. Qua cuộc thi chắc chắn các học viên rút ra nhiều bài học cho chặng đường chinh phục tiếng Nhật tiếp theo.

Sau 1 ngày quay video, 4 ngày bình chọn từ khán giả và chấm điểm từ ban giám khảo. Bạn Trần Thị Xuyến đạt giải Nhì, bạn Hồ Thị Thương đạt giải Ba, giải Khuyến khích thuộc về bạn Cao Thế Phi và bạn Nguyễn Thị Trang, giải do khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về bạn Lê Thị Kim Chi.

Ngoài thành tích học tập xuất sắc bạn Trần Thị Xuyến còn nhận giải Nhì cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019


Bạn Hồ Thị Thương nhận giải Ba cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019


Bạn Cao Thế Phi nhận giải Khuyến khích cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2019


Giải do khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về bạn Lê Thị Kim Chi.

Kiến thức là thứ vũ khí vô cùng quan trọng đối với chúng ta, ngôn ngữ khi ra nước ngoài hay làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài cũng vậy. Muốn thành công không thể ngày một, ngày hai, đòi hỏi chúng ta phải mất thời gian dài, cố gắng không ngừng nghỉ. Lớp JASA29N5 hôm nay kết thúc khóa học, vẫn còn nhiều chông gai phía trước, nhưng chắc chắn mỗi thành viên đều có định hướng cho mình, Trung tâm Nhật ngữ Jasa sẽ luôn cố gắng dạy và học thật tốt, đáp ứng những kỳ vọng mà các bạn đã gửi gắm.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik 1-2 ngày 27/05/2024. Giảm 2 triệu đồng, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5 ngày 03/06/2024, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.