LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Thêm lớp buổi tối tổng kết khóa học sau 4 tháng học tập

Tối hôm nay 9/1/2019, Trung tâm Nhật ngữ Jasa đã tổ chức lễ tổng kết lớp JASA31N5, trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 10 học viên, trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.


Khóa 31 học chương trình sơ cấp 1 (N5) với thời gian 4 tháng, lịch học các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Với 86 buổi học, các học viên hoàn thành 25 bài học theo giáo trình Minano Nihongo, lớp tối có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật nên không khí học thêm phần sôi nổi ở phần kaiwa.

Dù ban ngày bận đi làm, đi học, học viên nhỏ tuổi nhất chỉ mới sinh năm 2004 đang học tại trường THPT Chuyên Phan Bội Châu. Thiệt thòi nhất của lớp tối khi không được tham gia các hoạt động mà Trung tâm tổ chức vào ban ngày. Khó khăn nào cũng vượt qua, luôn cố gắng để hoàn thành chương trình học, vượt qua các bài thi, 10 học viên của lớp đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, một tỷ lệ đáng rất cao đáng khích lệ.


Các học viên khóa 31 nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc, học viên Phạm Văn Hoàng đã được nhận giấy khen và phần thưởng từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa. Sau khi kết thúc khóa N5, bạn Hoàng đăng ký ngay khóa N4 học buổi ngày để sớm hoàn thiện chương trình N4, với chương trình kỹ sư Nhật Bản, yêu cầu bắt buộc phải có N4 trở lên.


Bạn Phạm Văn Hoàng nhận giấy khen và phần thưởng cho danh hiệu học viên xuất sắc

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo đã phát biểu gửi gắm, dặn dò cũng như những lời chúc mừng tốt đẹp cho những chặng đường sắp tới đến các học trò thân yêu, đáp lại những tình cảm đó, những món quà nhỏ đã được tập thể lớp JASA31N5 đã gửi đến các thầy cô tham gia giảng dạy. Chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến với lớp JASA31N5 cũng như thầy cô của mình.


Các thầy cô giáo phát biểu và gửi lời chúc đến các học viên tại buổi lễ tổng kết

Và những tình cảm mà tập thể lớp dành cho các thầy cô của mình

Trung tâm Nhật ngữ Jasa khai giảng thường xuyên các khóa tiếng Nhật N5, N4, N3... nhằm giúp các học viên đạt chuẩn tiếng Nhật để sang Nhật Bản học tập, làm việc cũng như làm cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều công ty Nhật Bản, các đơn vị XKLĐ, du học... gửi nhân viên, học viên vào đây đào tạo. Chất lượng chính là thương hiệu của Jasa được khẳng định trong những năm qua, được các đối tác đánh giá cao. Jasa cũng không ngừng cố gắng phát huy những thế mạnh của mình, để đáp ứng vượt mức yêu cầu mà học viên cũng như đối tác mong đợi.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA

Tag: học tiếng nhật tại nghệ an, trung tâm tiếng nhật tp vinh nghệ an

Tin liên quan
 • Khai giảng khóa tiếng Hàn Topik/EPS, tặng đồng phục, giáo trình, giảm học phí
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng khóa tiếng Nhật N5, N4, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa
   Khai giảng khóa tiếng Nhật N5, N4, tặng ngay bộ giáo trình + 2 áo phông Jasa

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa là trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 11 năm kinh nghiệm, 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.

 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.