LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Khóa 38N3 và khóa 45N4 tổng kết khóa học giữa đại dịch COVID-19

Hôm nay, ngày 8/5/2020 hai lớp JASA38N3 và JASA45N4 đã tổ chức lễ tổng kết khóa học trong khí trang trọng, vui tươi. Dù gặp phải đại dịch COVID-19 giữa khóa học phải học kết hợp cả online, nhưng bằng sự nổ lực của các giáo viên cùng các bạn học viên, khóa học đã hoàn thành đúng kế hoạch.


Hành trình 8 tháng từ học bảng chữ (N5) đến hoàn thành khóa N3. Sau khi kết thúc khóa N3 tại Jasa các học viên đủ tự tin để tìm kiếm công việc tốt cũng như học lên cao, cũng như sang Nhật Bản học tập và làm việc một cách thuận lợi. Vừa qua, hãng hàng không Jetstar đã tuyển tiếp viên yêu cầu trình độ tiếng Nhật N3.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ tổng kết

Khóa N4 có thời gian học 300 giờ tương đương 400 tiết học với thời gian 100 buổi, 13 thành viên lớp JASA45N4 đã hoàn thành khóa học, nhận giấy chứng nhận từ Trung tâm Nhật ngữ Jasa.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Trong quá trình học tập, với tỷ lệ chuyên cần 98%, điểm tổng kết trên 9,0, học viên Nguyễn Thị Hà Vi lớp JASA38N3 và Nguyễn Thị Thúy lớp JASA45N4 đã vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng dành cho học viên xuất sắc sau khóa học.


Bạn Nguyễn Thị Hà Vi lớp JASA38N3 và bạn Nguyễn Thị Thúy lớp JASA45N4 đã vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng dành cho học viên xuất sắc.

Cả 3 khóa học (N5, N4, N3) Hà Vi đều xuất sắc nhận giấy khen

Đặc biệt, học viên Hà Vi sinh năm 2001 tham gia học liên tục 3 khóa tại Jasa, mỗi khóa cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn đều nhận giấy khen và ẳm các giải trong cuộc thi hùng biện tiếng Nhật. Tháng 12 năm ngoái Hà vi đã đậu N4 kỳ thi JLPT, tháng 7 này em sẽ chinh phục N3. Thành tích của Hà Vi thật đáng khâm phục, để các học viên mới học hỏi cũng như cố gắng vươn lên trong học tập.

Trao giải cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2020

Cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" năm 2020 đã thu hút nhiều thí sinh tham gia. Trong đợt thi này, bạn Lê Thị Hương và bạn Nguyễn Thị Thúy đạt giải Nhì, bạn Nguyễn Thị Hà Vi và bạn Nguyễn Thị Quyên đạt giải Ba, bạn Hồ Sỹ Thủy đạt giải Khuyến khích, bạn Lê Thị Hương và bạn Nguyễn Thị Trà Nụ - Giải Do khán giả bình chọn nhiều nhất.

"Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường" là khẩu hiệu mà các học viên Jasa luôn lấy làm động lực đến phấn đấu

Trung tâm Nhật ngữ Jasa nổi tiếng là trung tâm tiếng Nhật "chất" tại Nghệ An, đào tạo ra nhiều học viên giỏi. Các học viên sau khi học xong khóa N3 tại Jasa đã làm công tác giảng dạy cho các công ty XKLĐ và đã rất thành công. Trong thời gian tới, khi dịch bệnh lắng xuống, Jasa tiếp tục mở các khóa giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em dịp hè và các khóa nâng cao dành cho người cần học chuyên sâu.
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA

Tin liên quan
 • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN
   KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 THỨ 2 HÀNG TUẦN

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 11 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-79 như sau:

 • Khai giảng các khóa tiếng Nhật N5CT ngày 28/3/2024, N5CT ngày 28/03 tặng ngay bộ giáo trình + Áo phông Jasa
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.