LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Quỹ học bổng Jasa Trao quà cho các bạn học sinh nghèo đậu thủ khoa Đại học năm 2014

Jasa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ tại Nghệ An. Với khẩu hiệu: ”Jasa đồng hành cùng thành công của bạn” - Công ty mong muốn sẽ cùng các em vượt qua những khó khăn trên bước đường học tập và cùng các em chắp cánh ước mơ để biến ước mơ thành hiện thực.


Nhằm hỗ trợ cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đậu thủ khoa đại học năm 2014, vào hai ngày 14, 15/08/2014 vừa qua, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa đã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” và trao tận tay 4 phần quà, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng cho 4 em học sinh nghèo hiếu học: Phạm Đức Toàn - Thủ khoa trường Đại học Ngoại Thương, Hoàng Nghĩa Bính - Thủ khoa trường Sỹ Quan Lục Quân 1, Trần Mỹ Dung - Thủ khoa Khối C trường Đại học Luật Hà Nội và Hồng Thị Hương - Thủ khoa Khoa Y Dược ĐHQG Hà Nội.

- Phạm Đức Toàn - Thủ khoa Đại học Ngoại Thương: Phạm Đức Toàn sinh ra trong gia đình bố mẹ là giáo viên, mẹ đã nghỉ hưu, ngay từ nhỏ, Toàn đã nổi trội là cậu bé thông minh, chăm học và học rất giỏi. Sau khi hoàn thành chương trình cấp 2 ở Trường THCS Nghi Đức, Toàn tự tin thi vào Trường chuyên Phan Bội Châu. Trong suốt quá trình học, dù không có thành tích nào quá nổi trội, không được tham dự các kỳ thi quốc gia, quốc tế nhưng Toàn có “phong độ” rất ổn định, học đều các môn và luôn giành điểm cao vì tính cẩn thận, tỷ mỉ.

- Hoàng Nghĩa Bính - Thủ khoa trường Sỹ quan Lục quân 1: Hoàng Nghĩa Bính sinh ra trong gia đình nhà thuần nông ở xóm Phong Quang (xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An). Bố em là anh Hoàng Nghĩa Nhâm (sinh năm 1968) đau ốm từ nhỏ, mắc bệnh hở van tim, úng thủy não nên mọi hoạt động không như người bình thường. Hàng ngày anh Nhâm ở nhà làm việc vặt, hôm nào khỏe thì đi chăn dắt con bò cho vợ. Mẹ em chị Trần Thị Thảo (sinh năm 1968) ai thuê gì làm nấy để trang trải cuộc sống và chi tiêu học tập cho hai anh em Bính.

- Trần Mỹ Dung - Thủ khoa Khối C Trường ĐH Luật TPHCM: Gia đình Dung thuộc hộ cận nghèo của xã, thu nhập chính chỉ trông chờ vào 3 sào ruộng đất màu (đất trồng lạc, đậu - PV), lại phụng dưỡng bà nội nay đã ngoài 75 tuổi. Khó khăn là thế, nên thời gian dành cho việc học của Dung cũng dần rút ngắn, thay vào đó em phải tần tảo cùng bố mẹ để kiếm thêm thu nhập.

- Hồng Thị Hương - Thủ khoa khoa Y Dược - Đại học quốc gia Hà Nội: Hồng Thị Hương sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương. Cuộc sống của cả gia đình em đều trông chờ vào mấy sào ruộng khoán. Từ khi mẹ bị bệnh sỏi thận đau yếu thường xuyên, bố Hương phải đi làm thuê để có tiền thuốc thang cho mẹ và chị em Hương ăn học. Nhiều năm liền gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã. Thương bố mẹ vất vả nên ngoài thời gian học, Hương còn làm việc nhà, việc đồng áng như một lao động chính trong gia đình.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Jasa, nhằm động viên, khuyến khích các học sinh nghèo nỗ lực, quyết tâm hơn trong việc học tập, phấn đấu của bản thân các em, góp phần thực hiện tốt hơn nữa phong trào dạy tốt, học tốt.

Đồng chí Nguyễn Chí Đạo - Phó chủ tịch UBND xã Đức Đồng và em Trần Mỹ Dung - Thủ khoa khối C Trường ĐH Luật TPHCM đã phát biểu cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái  sự giúp đỡ sẻ chia của công ty với các em có hoàn cảnh khó khăn, đây là niềm cổ vũ động viên các em tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên học tốt khi bước chân vào giảng đường đại học.

Anh Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa cho biết, các phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên các em học sinh, hy vọng các em sẽ cố gắng vươn lên, học tốt hơn nữa để trở thành những người có ích cho xã hội.

Quỹ học bổng Jasa Trao quà cho các bạn học sinh nghèo đậu thủ khoa Đại học năm 2014:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.