LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tuyến học sinh du học trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo ngày 19/08/2014

Vào lúc 15h30 ngày 19/8/2014 đại diện tuyển sinh của trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo đã phỏng vấn trực tuyến để tuyển chọn học viên cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2015.


Những bạn học viên có nguyện vọng được học ở trường đã được trao đổi, phỏng vấn trực tuyến với cô Aya Yamanaka - Nhân viên văn phòng tuyển sinh và thầy Toshimitsu Shimano - Quản lý trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo.

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ mong muốn đi du học bởi đó là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn một cách đột phá nhất. Và đất nước Nhật Bản luôn là ưu tiên hàng đầu trong những dự định của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên với mức học phí cao mỗi năm thì không phải ai cũng có thể theo đuổi ước mơ du học ở đất nước mặt trời mọc xinh đẹp này. Chính vì vậy Du học Jasa thực sự là chiếc cầu nối giữa ước mơ và tương lai đào tạo trên đất nước Nhật Bản.Thông tin về trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo:


Trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo được thành lập năm 1983, trải qua gần 30 năm giảng dạy với bao thế hệ học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cho đến nay có hơn 12,000 học viên đến từ 100 quốc gia đã và đang học tập tại đây. Trường được tọa lạc tại Shinjuku - là cái nôi trào lưu văn hóa và thương mại của thành phố Tokyo.
Đến với trường Nhật ngữ Quốc Tế Tokyo học viên không chỉ được học tập trong môi trường quốc tế, có cơ hộ học tập, giao lưu và kết bạn với các học viên đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, học viên còn có được tham gia các khóa học hội thoại, thương mại, tiếng Hán, tận hưởng cuộc sống Nhật với nhiều sự kiện khác nhau do trường tổ chức như: “Ngày quốc tế”. “Ngày hội cosplay”và các bữa tiệc cuối năm.

Tỉ lệ xét duyệt hồ sơ:

Trường được Cục Quản lí Nhập cảnh của Nhật đánh giá là trường kiểu mẫu trong việc “Xét tuyển hồ sơ nhập học” nên tỉ lệ hồ sơ được xét duyệt của trường luôn giữ ở mức cao. Chính vì có thành tích như vậy nên rất ít các giấy tờ cần thiết và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Cơ hội học bổng:


Những loại học bổng dành cho học viên xuất sắc:

•    Học bổng của Tổ chức Giáo dục Nhật ngữ và học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế
•    Học bổng hỗ trợ tài chính sinh viên quốc tế
•    Học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế với kết quả thi năng lực tiếng Nhật xuất sắc.

Hình thức tuyển sinh:


Kiểm tra thông tin hồ sơ, phỏng vấn học viên và người chi trả tài chính.

Học viên có nguyện vọng học tập tại trường Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo đăng ký trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA.

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: http://jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.