LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Kết quả tuần thứ năm cuộc thi ''Let's Smile - Khoảnh khắc nụ cười''

“Ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi.... Và chúng ta là người chiến thắng... Đường đến những ngày vinh quang không còn xa…”. Các bạn thân mến! Còn 2 tuần nữa thôi, cuộc thi ảnh: “Let’s Smile – Khoảnh khắc nụ cười” của chúng ta sẽ kết thúc. Các bạn hãy cùng BTC dự đoán xem thành viên nào sẽ là người được vinh danh? Bức ảnh nào sẽ đạt giải nhất và các giải phong cách của cuộc thi nhé!


BTC cuộc thi rất trân trọng và cảm thấy thực sự hạnh phúc khi đọc những cảm nhận, bày tỏ yêu thương của các bạn trong mỗi bài dự thi. Và sau khi dành một khoảng thời gian để chấm thi thật kỹ lưỡng và công bằng nhất, BTC đã chọn ra 6 bạn đạt giải của tuần thi thứ 5 trong tổng số 480 người dự thi. BTC xin thông báo 6 bạn sau đã đạt kết quả Tuần thứ 5 cuộc thi “Let’s Smile – Khoảnh khắc nụ cười”:

1. QuyHang Lam: https://www.facebook.com/quyhang.lam

2. Tue Lam Phan: https://www.facebook.com/tuelam.phan.12

3. Bích Phượng: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003322657452

4. Tina Tram: https://www.facebook.com/tina.tram.313

5. Đỗ Dự: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003007666290

6. Huong Meo: https://www.facebook.com/huong.meo.353


BTC xin chúc mừng 06 bạn đã giành giải thưởng của tuần thứ 5, BTC sẽ liên lạc ngay với các bạn để xác nhận lại thông tin và gửi phần quà cho các bạn qua đường bưu điện nhé!

Trong tổng số 480 bức ảnh tham gia dự thi, bức ảnh nào cũng mang những khoảnh khắc thực sự ấn tượng. BTC đã chấm thi kỹ lưỡng dựa trên số lượng like, comment và lượt share ảnh của các thành viên dự thi, đảm bảo tính công bằng cho tất cả mọi người tham dự. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các bạn đã tham gia dự thi. Các bạn đã dành thời gian chia sẻ cho BTC những bức ảnh đẹp nhất và những lời tâm sự, yêu thương chân thật được gửi gắm sau mỗi bức hình.

Các bạn ơi! Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là cuộc thi của chúng ta sẽ kết thúc rồi, những bạn nào biết tới cuộc thi: "Let’s Smile - Khoảnh khắc nụ cười" ở những tuần cuối cùng này thì hãy đăng ký để nhận giải thưởng của tuần cuối cùng. Còn những bạn nào nhanh tay dự thi ở những tuần đầu tiên thì hãy chia sẻ thật nhiều, thật nhiều để có cơ hội trở thành người chiến thắng của cuộc thi nhé!

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.