LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Kết quả tuần thứ sáu cuộc thi ''Let's Smile - Khoảnh khắc nụ cười''

Cả nhà thân mến, cuộc thi ảnh “Let’s Smile – Khoảnh khắc nụ cười” đã đi hết chặng đường rồi. Sau hơn 6 tuần diễn ra, BTC cuộc thi đã nhân được 590 bức ảnh dự thi của các bạn. Sau mỗi bức ảnh dự thi là một thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa mà mỗi thành viên muốn trao gửi, nhắn nhủ đến gia đình, những người thân yêu của mình.


Chào tháng 9, tiết trời nóng bức của mùa hè không còn nữa, thay vào đó là không khí mát mẻ, pha chút se lạnh của mùa thu. Hãy cùng BTC ngồi lại, nhâm nhi ly trà nóng và cũng chúc mừng cho 6 bạn may mắn nhận được giải thưởng của tuần thứ 6 này nhé.
.
    BTC xin chân thành cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và xin chúc mừng 6 bạn đoạt giải tuần 6 sau đây:
    
1.  Bình Minh Đỗ:   https://www.facebook.com/profile.php?id=100005580106227
2. Thu Hiền VQ:     https://www.facebook.com/hienkute.bom?fref=photo
3.  Anh Vy:             https://www.facebook.com/anh.vy.9
4.  Bố Gìa:              https://www.facebook.com/anhbahung88
5.  Kim Thu Trần:    https://www.facebook.com/kimthu.tran.90
6.  Tue Lam Phan:  https://www.facebook.com/tuelam.phan.12?fref=nf

BTC xin chúc mừng 06 bạn đã dành giải thưởng của tuần thứ 6, BTC sẽ liên lạc ngay với các bạn để xác nhận lại thông tin và gửi phần quà cho các bạn qua đường bưu điện nhé.

Vậy là cuộc thi ảnh “Let’s Smile – Khoảnh khắc nụ cười” đã đến giai đoạn mà BTC phải làm việc để có được kết quả cuối cùng chính xác và minh bạch nhất. BTC sẽ cố gắng để tất cả những người tham gia cuộc thi dù đạt giải hay không đạt giải thì vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Dù vậy kết quả vẫn còn ở phía trước, do đó các bạn vẫn còn cơ hội để chiến thắng với nụ cười của mình.

Kết quả cuối cùng của cuộc thi sẽ được BTC công bố vào ngày 10/09/2014. Các bạn hãy cố gắng chờ đợi để đón nhận tin vui về mình nhé.

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.