LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Học viện Quốc tế Nhật ngữ J ngày 09/09/2014

Vào lúc 13h30 ngày 09/09/2014, đại diện tuyển sinh của Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM) đóng tại Osaka, Nhật Bản đã có buổi phỏng vấn trực tiếp học sinh để tuyển chọn sinh viên cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2015. Các bạn học sinh có nguyện vọng vào trường đã được trao đổi, phỏng vấn trực tiếp với thầy Hajime Yoneza - Hiệu phó, phụ trách tuyển sinh của trường tại văn phòng Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa.


Xu hướng chọn lựa nền giáo dục tân tiến của nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt Nhật Bản luôn là ưu tiên hàng đầu trong những dự định đi du học của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên với mức học phí cao mỗi năm thì không phải ai cũng có thể theo đuổi ước mơ du học đất nước hoa anh đào. Chính vì vậy Du học Jasa thực sự là chiếc cầu nối giữa ước mơ và tương lai đào tạo trên đất Nhật Bản.

Sau buổi phỏng vấn, thầy Hajime Yoneza đã giành thời gian giao lưu trực tiếp cùng lớp học Nhật ngữ tại công ty. Thầy Hajime Yoneza đã giới thiệu về Học viện Quốc tế Nhật ngữ J, công tác quản lý học sinh, ăn ở của học sinh, việc làm thêm của học sinh. Đồng thời thông tin một cách đầy đủ và ngắn gọn các thủ tục, hồ sơ mà các học viên cần chuẩn bị cho quá trình xin Visa du học Nhật Bản, cũng như các khoản kinh phí cần chuẩn bị trước khi sang du học. Thầy Hajime Yoneza cũng đảm bảo hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chuẩn bị của các học viên.

Cũng trong buổi gặp mặt, các học viên đã nêu ra những khó khăn, thắc mắc trong khi làm hồ sơ cũng như trong quá trình du học và mong muốn lãnh đạo của Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa và Học viện Quốc tế Nhật ngữ J quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trước và trong khi sang du học tại Nhật Bản.

THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ NHẬT NGỮ J

Được thành lập vào tháng 9/2003 tại thành phố Osaka, Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM) là trường đào tạo Nhật ngữ với chất lượng giảng dạy cao tại đất nước Nhật Bản.
Trường thuộc công ty Kokusai Tsushin, công ty chuyên về lĩnh vực xuất bản, công nghệ thông tin, chăm sóc y tế và giáo dục với hơn 25 năm kinh nghiệm. Số lượng du học sinh đang theo học tại trường minh chứng cho chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Bên cạnh đó, trường được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ vào năm 2004. Tháng 1/2009, trường có thêm khu học xá mới cho 650 sinh viên.

Những thuận lợi khi học tại trường:


Học các kỹ năng Nhật Ngữ

Trường tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết giúp du học sinh thích nghi với cuộc sống tại Nhật Bản. Ngoài ra, trường cũng hướng dẫn những kỹ năng Nhật Ngữ hữu ích cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh.

Hướng dẫn nghề nghiệp

Trường có đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên. Trường cũng luôn cập nhật những kiến thức mới vào chương trình giảng dạy nhưng môn học tổng quá, toán, khoa học và anh ngữ. Điều này sẽ giúp các em trang bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản.

Hỗ trợ cuộc sống hàng ngày

Trường sẽ hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục như Giấy Xác Nhận Cư Trú, Giấy Khám Sức Khỏe, những bài học về an toàn giao thông…

Chăm sóc sức khỏe

Trường có bệnh xá Kokusai Togenkai chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

Tham gia lớp học về điều dưỡng

Sau khi theo học khoá điều dưỡng của trường, sinh viên có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống.

Trải nghiệm kỹ năng sống

Sinh viên được hướng dẫn các kỹ năng sống cần thiết và cách xử lý nhanh nhạy trong những tình huống nguy hiểm. Những bài học này giúp các em biết cách hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch….

Quan trọng nhất là các em được nhà trường trau dồi khả năng về Nhật ngữ.

Hơn thế nữa, du học sinh còn được khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật. Nhằm tạo cơ hội cho du học sinh khám phá văn hoá và lịch sử nước Nhật bản, trường thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào mùa xuân và mùa thu. Các em cũng có cơ hội học về nghệ thuật trà đạo, mặc kimono, chơi Noh…dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Một số hình ảnh cuộc Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Học viện Quốc tế Nhật ngữ J ngày 09/09/2014:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.