LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Học viện Nhật ngữ Clark ngày 10/09/2014

Công Ty Cổ Phần Hợp tác Quốc tế Jasa là đại diện của nhiều trường Nhật Ngữ có uy tín tại Nhật Bản. Để chuẩn bị thật kỹ cho các kỳ nhập học tại Nhật công ty thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp giữa đại diện của trường Nhật Ngữ và các học viên tại công ty.


Sáng ngày 10/10/2014 Đại diện tuyển sinh của Học viện Nhật ngữ Clark (Kobe, Nhật Bản), thầy M.Fujita - Hiệu phó nhà trường, phụ trách tuyển sinh đã có buổi phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ khai giảng tháng 1/2015 tại Du học Jasa.

Thầy M.Fujita đã có buổi làm việc nghiêm túc, thẳng thắn và thân thiện, cởi mở giúp học viên hiểu thêm về phong cách làm việc của người Nhật Bản. Ông đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và vốn tiếng Nhật vững chắc của các bạn học viên. Đây cũng là những yếu tố giúp các học viên có nhiều cơ hội học du học tại Nhật Bản - Ông khẳng định.

Đại diện tuyển sinh của trường đã trực tiếp giải thích các thắc mắc về du học Nhật Bản. Học sinh được tư vấn miễn phí, cung cấp các thông tin chi tiết về trường và điều kiện học tập tại Nhật và các thông tin về việc làm thêm, cư trú sau tốt nghiệp tại Nhật. Kết thúc buổi phỏng vấn đại diện của trường đã dành thời gian giao lưu với các bạn học viên tại lớp học của công ty.

Cuối buổi phỏng vấn là không khí vui vẻ, xúc động của cả thầy và trò. Các em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, của thầy và công ty.

THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ CLARK

Học viện Nhật ngữ Clark tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Kobe. Trường cách ga Sannomiya  khoảng 5 phút đi bộ, là một vị trí thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có điều kiện học tập tốt nhất tại trường và cơ hội thành công cao.

- Kỳ nhập học đa dạng (1 năm có 4 kỳ tháng 1-4-7-10)
- Có trung tâm luyện thi vào các trường Đại Học
- Hỗ trợ việc làm tốt
- Có chế độ học bổng cho học sinh quốc tế
- Chi phí ký túc xá rẻ (không cần đóng phí ký túc xá trước)
- Học phí vừa phải

Điều kiện với hồ sơ ứng tuyển

- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc Nattest, TOPJ tương đương
Nếu bạn nào có mong muốn gặp đại diện nhà trường và tìm hiểu thêm về trường, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế Jasa để đặt lịch hẹn.

Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Bằng cấp, bảng điểm của bậc học cao nhất
2. Giấy khai sinh
3. Hộ khẩu
4. Chứng minh thư nhân dân của học sinh và bố mẹ

Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA

Địa chỉ: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 038.8.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85

Một số hình ảnh Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Học viện Nhật ngữ Clark ngày 10/09/2014:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.