LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2014

Ngày 27/09/2014, Công ty du học Jasa đã tổ chức lễ tổng kết chia tay du học sinh Nhật Bản - kỳ nhập học tháng 10 tại bãi biển Cửa Lò. Với hoạt động dã ngoại này Du học Jasa mong muốn trước khi các em lên đường sang Nhật Bản sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ nhất và hơn nữa giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau.


Tại buổi lễ, Quỹ học bổng Jasa đã trao giấy khen và phần thưởng cho 6 bạn đạt kết quả TopJ A trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật ngày 13/07/2014.  Và trao học bổng du học cho các bạn kỳ nhập học tháng 01/2015. Tặng hoa cho học sinh và học sinh kỳ nhập học tháng 10/2014. Du học Jasa xin chúc mừng các em.
Với mục đích tạo ra một sân chơi để tất cả mọi người có cơ hội gắn kết làm quen, học hỏi, chia sẻ và gần gũi nhau hơn; nêu cao tinh thần đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau trong học tập, Du học Jasa bên cạnh những hoạt động học tập, văn nghệ, thể thao còn tổ chức những buổi sinh hoạt tập thể vui vẻ và ấm áp.Buổi tổng kết diễn ra trong không khí tưng bừng và phấn khởi, Du học Jasa một lần nữa xin chúc các em học viên mạnh khỏe, hạnh phúc, và thành công trên bước đường các em đã chọn.Chương trình du học Nhật Bản "Vừa học vừa làm" được Du học Jasa thực hiện thực sự thu hút được nhiều học sinh tham gia. Việc nhiều gia đình sẵn sàng đầu tư cho con em mình đi du học trong thời điểm hiện nay chứng tỏ Du học đã không còn xa lạ gì đối với người dân nông thôn nữa.

Du học đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bậc phụ huynh do nó có một số ưu điểm vượt trội so với học đại học trong nước như: bằng cấp được quốc tế công nhận, chi phí đầu tư phù hợp, du học sinh có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí và sinh hoạt, có cơ hội ở lại sau khi tốt nghiệp hoặc về nước làm việc ở các công ty liên doanh với mức lương cao gấp 4-5 lần lương tại Việt Nam... Tính ưu việt của chương trình du học này là tiền đề để có thể tạo nên những con người trình độ thực sự, đẳng cấp và gây dựng nền móng cho sự phát triển kinh tế gia đình, địa phương nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

Chi tiết tại: Du học Jasa tuyển sinh du học kỳ tháng 04/2014

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 10/2014:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.