LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Chuyến thăm và làm việc của Trường Nhật ngữ Kobe JLA tại Du học Jasa

Sáng ngày 13/10/2014 cô Kei Seikou - Chủ tịch trường Nhật ngữ Kobe JLA đã sang thăm và làm việc với Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa. Đón tiếp và làm việc với cô Kei Seikou có bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc cùng các thầy cô giáo đã từng học tập, công tác tại Nhật Bản.


Trong nội dung chuyến thăm và làm việc lần này của cô Kei Seikou, ngoài việc trao đổi về công tác chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh tháng 4/2015 sắp tới với yêu cầu đảm bảo cho chất lượng tuyển sinh của trường cũng như uy tín của công ty, đại diện hai bên cũng đã có buổi nói chuyện, trao đổi thân tình, ấm áp nhằm tăng cường sự đoàn kết, hợp tác lâu dài giữa Trường Nhật ngữ Kobe JLA và Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa.

Trường Nhật ngữ Kobe JLA có trụ sở chính tại thành phố Kobe, Nhật Bản. Trường không chỉ giảng dạy cho các học sinh người Nhật kiến thức để học lên các trường phổ thông và đại học ở Nhật Bản mà còn mở rộng đào tạo tiếng Nhật cho các học sinh, sinh viên quốc tế đến Nhật để học tập, làm việc. Với mong muốn sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn và sử dụng thành thạo tiếng Nhật, để góp phần làm sâu sắc và bền chặt hơn cây cầu hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, trường Nhật ngữ Kobe JLA đã có nhiều chế độ ưu đãi về học tập và sinh hoạt cho sinh viên, học sinh của Việt Nam. Các chế độ ưu đãi đã được cô Kei Seikou nhấn mạnh tại buổi làm việc gồm: ưu đãi về học phí, chỗ ở, giới thiệu và trao đổi kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật, giới thiệu việc làm thêm và công ty của Nhật Bản.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Kobe JLA thăm và làm việc tại Du học Jasa

Một số hình ảnh hoạt động của Du học Jasa:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.