LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Phụ nữ là một nửa thế giới, đóng góp tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho thế giới. Trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam luôn nhớ và tự hào về những người phụ nữ trung hậu, đảm đang, kiên cường, bất khuất. Nét đẹp của người phụ nữ cả về công dung ngôn hạnh luôn được phát huy trong mọi thời đại.


Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Du học Jasa xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể chị em cán bộ nhân viên toàn công ty. Để có sự phát triển vững mạnh của Jasa có một phần đóng góp không nhỏ từ công sức của các chị em cán bộ nhân viên luôn làm tròn trách nhiệm trong công việc và gia đình. Kính chúc các chị em luôn mạnh khỏe, trở thành hậu phương vững chắc không chỉ trong gia đình mà còn góp sức xây dựng Jasa ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty Tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Du học Jasa cũng xin gửi lời tri ân tới toàn thể các học viên nữ đã lựa chọn học tập và trao cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ các bạn trên con đường du học. Xin chúc các bạn luôn xinh tươi, có thể hoàn thành ước mơ học tập của mình tại môi trường quốc tế, đem công sức và kiến thức các bạn đã học hỏi từ nền giáo dục nước ngoài để xây dựng đất nước.

Một lần nữa Jasa xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến 1 nửa thế giới. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình, người thân, trau dồi tri thức và tài năng để trở thành người phụ nữ thành công trên tất cả phương diện.

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.