LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Trường Nhật ngữ Nissei ngày 24/10/2014

Trường Nhật Ngữ Nissei - Osaka tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Đến với Osaka¸bạn như lạc chân vào hai thế giới đan xen lẫn nhau. Sự náo nhiệt và sôi động của một thành phố trên đà phát triển của thế kỷ 21 và nét tĩnh lặng vương chút cổ xưa bởi những đền đài soi bóng trong làn nước trong xanh.


Chiều ngày 24/10/2014 Đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Nissei (Osaka, Nhật Bản), thầy Oh Bang Soo - phụ trách tuyển sinh đã có buổi phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ khai giảng tháng 4/2015.

Mục đích chính của buổi làm việc lần này là để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp giữa trường Nhật ngữ Nissei và Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa. Đồng thời, thầy Oh Bang Soo cũng tiến hành phỏng vấn học viên, để trực tiếp xét duyệt những cá nhân có đủ điều kiện sang Osaka và theo học tại trường Nhật ngữ Nissei trong thời gian tới.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISSEI

Học viện giáo dục Nissei (Osaka) được thành lập năm 2007 dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka ngài Junechi Seki. Trong 4 năm qua nhờ mối quan hệ và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, trường đã phát triển vượt bậc trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng và phát triển nhất vùng Osaka.

Trường Nhật Ngữ NISSEI tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Đến với Osaka¸bạn như lạc chân vào hai thế giới đan xen lẫn nhau. Sự náo nhiệt và sôi động của một thành phố trên đà phát triển của thế kỷ 21 và nét tĩnh lặng vương chút cổ xưa bởi những đền đài soi bóng trong làn nước trong xanh.

Cái tên Osaka có lẽ đã trở nên quá quen thuộc trong mắt du khách quốc tế và trong tâm tưởng của người du học. Ngoài Tokyo, Sendai là đích đến của phần lớn du học sinh thì Osaka cũng được những người đang tìm “miền đất hứa” lựa chọn là điểm dừng chân đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc.

Trường Nhật Ngữ NISSEI tuy mới thành lập những bằng những kiến thức và sự tận tâm của quý thầy cô cùng đội ngũ nhân viên nhà trường chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích và những điều thú vị nhất.

Mục tiêu của nhà trường là giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với cách học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Đây vừa là chương trình giao lưu văn hóa tạo điều kiện cho sinh viên từ các quốc gia trên thế giới có cơ hội khám phá những nét văn hóa mới lạ từ các bạn học, vừa là chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho các em bước lên những cấp học cao hơn.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho học sinh.

Bên cạnh đó, Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người, cuộc sống và phong tục Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ giúp đưa văn hóa và con người Nhật Bản đến với bạn bè năm châu mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.

Để biết thêm thông tin về Trường Nhật ngữ Nissei vui lòng xem tại: http://jasa.edu.vn/?chitiet=74&du-hoc-nhat-ban--truong-nhat-ngu-nissei-_-osaka.html

Hoặc liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
Địa chỉ: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 038.8.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85

CHÚ Ý: Hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản, kỳ nhập học tháng 04/2015 chỉ còn 20 ngày nữa thôi. Vì vậy những bạn có nhu cầu du học tại Nhật Bản vào kỳ nhập học tháng 04/2015 hãy liên hệ với Du học Jasa ngay nhé!

Một số hình ảnh Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Trường Nhật ngữ Nissei ngày 24/10/2014:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.