LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Học sinh Jasa giao lưu bóng đá nhân dịp 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều tối ngày 13/11/2014 Công ty CP hợp tác Quốc tế Jasa tiến hành tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu tại sân cỏ nhân tạo giữa 2 đội: Tập thể học sinh lớp buổi sáng và Tập thể học sinh lớp buổi chiều. Hoạt động thể thao đầy ý nghĩa này đã thu hút được rất nhiều học sinh tham gia.


Giữa cái chớm lạnh của những ngày đầu đông, các cổ động viên và các cầu thủ đều rất sẵn sàng cho trận đấu. Đội nào cũng muốn có chiến thắng để dành tặng cho giáo viên chủ nhiệm. Đến dự khán trận đấu có tổ giáo viên của du học Jasa và ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc Công ty CP Hợp Tác quốc tế Jasa.

Trận đấu diễn ra căng thẳng và hấp dẫn như dự đoán. Cả hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt và cả những giây phút căng thẳng tột độ. Kết quả chung cuộc chỉ được định đoạt vào những phút cuối và kết thúc trận đấu với kết quả 2-0 dành cho tập thể học sinh các lớp buổi sáng.

Sau trận đấu, cả hai đội có một buổi liên hoan ấm cúng và giao lưu văn nghệ khép lại một buổi hoạt động đầy sôi nổi.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận lại tại buổi giao lưu:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
Địa chỉ: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 | Fax: 0388.697.222
Email: info@jasa.edu.vn | Website: www.jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.