LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tiếp học sinh du học Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ngày 19/11/2014

Là một trong những trường dạy tiếng Nhật uy tín được Hiệp hội các tổ chức giáo dục Nhật công nhận, Trường Tokyo Johoku - nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm, trường đã và đang đón tiếp rất nhiều du học sinh trên thế giới.


 Tại đây, ngoài các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trường còn cung cấp những ngành học sáng tạo cùng với những lớp học trang bị kiến thức, đủ điều kiện để học sinh học tiếp đại học và theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ.

Chiều ngày 19/11, trong không khí của ngày lễ Hiến chương Nhà giáo 20/11. Đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, cô Yoon Sun Ae đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Jasa. Cô đã có buổi phỏng vấn nhằm lựa chọn các học viên cho kỳ nhập học tháng 4 - 2015.

Qua cuộc trò chuyện với ban giám đốc Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa, cô Yoon nhấn mạnh rằng: “Học tiếng Nhật không chỉ  đơn giản là học ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lại của các bạn. Toàn thể các giáo viên và nhân viên nỗ lực hết mình để từng cá nhân học viên có thể phát huy và tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân”.

Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, rất nhiều câu hỏi bổ ích được đưa ra, các học sinh Jasa cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Cô Yoon Sun Ae cũng đã có một buổi giao lưu đầy ấm áp tình thân với các học sinh Jasa. Các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các học sinh đã làm cô thực sự bất ngờ và ấn tượng.

Kết thúc buổi làm việc, Công ty trân trọng gửi bó hoa tươi thắm chúc cô một mùa hiến chương ấm áp tình yêu nghề giáo và hi vọng những tình cảm nồng hậu cán bộ và học sinh Jasa được nhớ mãi trong lần công tác này.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận trong buổi làm việc:CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
Địa chỉ: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 | Fax: 0388.697.222
Email: info@jasa.edu.vn | Website: www.jasa.edu.vn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.