LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa tổ chức lễ Meeting kỉ niệm 32 năm ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam

Theo truyền thống tôn sư trọng đạo và hòa theo niềm hân hoan khi mùa hiến chương lại về, sáng ngày 20 tháng 11, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Jasa tổ chức lễ Meeting kỉ niệm 32 năm ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).


Con đò mộc - mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,
Khúc sông ấy vẫn còn đây
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông...

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên tự trong sâu thẳm tâm hồn ta một cách tha thiết không nguôi! Làm sao có thể kể xiết những công ơn cùng những nỗi vất vả của thầy cô. Thời gian vẫn cứ trôi đi như những cỗ xe vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức!

Theo truyền thống tôn sư trọng đạo và hòa theo niềm hân hoan khi mùa hiến chương lại về, sáng ngày 20 tháng 11, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Jasa tổ chức lễ Meeting kỉ niệm 32 năm ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).

Tham dự buổi lễ có tập thể giáo viên của công ty cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên cùng các học sinh đang theo học tại đây, đặc biệt có sự tham dự của thầy Fujita đến từ Nhật Bản.

Qua buổi lễ, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Jasa đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tri ân đến thầy giáo Fujita đã đến Việt Nam tham dự buổi lễ và cảm ơn thầy đã đóng góp cho các em những kinh nghiệm quý báu thông qua một bài phát biểu đầy thiết thực. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng là dịp các học trò gửi lời yêu thương, sự tôn kính của mình dành cho các thầy, các cô đang làm công tác giảng dạy Nhật ngữ tại Du học Jasa. Những lẵng hoa, bài ca, tiếng hát chúc mừng đầy ý nghĩa được vang lên trong suốt buổi lễ đã mang lại cho những người làm trong ngành giáo dục Jasa một niềm vui lớn lao.


CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
Địa chỉ: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 | Fax: 0388.697.222
Email: info@jasa.edu.vn | Website: www.jasa.edu.vn

Một số hình ảnh trong lễ Meeting kỉ niệm 32 năm ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.