LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Hoạt động ngoại khóa tiếng Nhật tại Du học Jasa

"Sôi nổi, ý nghĩa, học sinh được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích" đó là giá trị của buổi hoạt động ngoại khóa tiếng Nhật cho học sinh đang theo học các lớp tiếng Nhật tại Du học Jasa diễn ra ngày 22/11/2014, do phòng Đào tạo của công ty tổ chức.


Thực hiện việc tạo môi trường cho học sinh các lớp tiếng Nhật rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, mở rộng kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ, và trau dồi các kỹ năng cần thiết khác, Phòng Đào tạo - Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Jasa thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên. Các buổi sinh hoạt ngoại khóa bắt đầu được tổ chức từ năm 2014 và duy trì đều đặn đến nay.

Các buổi hoạt động ngoại khóa kết hợp chương trình học thuật không chỉ giúp học sinh có điều kiện trau dồi khả năng giao tiếp mà còn khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Nhật. Đồng thời, các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm hay kỹ năng nghiên cứu cũng dần được hình thành trong quá trình tham gia.

Kết thúc buổi ngoại khóa, các bạn học viên mong rằng những hoạt động tương tự sẽ được nhân rộng để học viên có thể phát huy được nhiều hơn nữa thế mạnh của mình, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Nhật trong học thuật cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi ngoại khóa:Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.