LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Mãn nhãn cùng nữ sinh Jasa tỏa sáng ở vườn hoa Hướng Dương

Nếu như bạn theo học tại Du học Jasa, bạn sẽ biết đến thành phố Zama ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, nơi mà nổi tiếng bởi sự sôi động và ngập chìm trong sắc vàng rực rỡ của hơn nửa triệu cây hướng dương quy tụ trong Lễ hội Himawari Matsuri.


Nếu như bạn theo học tại Du học Jasa, bạn sẽ biết đến thành phố Zama ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, nơi mà nổi tiếng bởi sự sôi động và ngập chìm trong sắc vàng rực rỡ của hơn nửa triệu cây hướng dương quy tụ  trong Lễ hội Himawari Matsuri.

Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc.

Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Hướng Dương tượng trưng cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa vì hoa Hướng Dương luôn hướng thẳng về phía mặt trời. Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Một điều tuyệt vời đến với chúng ta, ngay tại tỉnh Nghệ An, nằm ở nông trường 19/5 (xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An), cách thành phố Vinh gần 100 km. Chúng ta có thể thưởng lãm được khung cảnh cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn đẹp như tranh vẽ.

Nhân dịp mùa hoa hướng dương nở rộ tại đây, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã tổ chức chụp hình cho các nữ sinh Jasa thả hồn theo vẻ đẹp nơi đây.

Mời các bạn xem một số hình ảnh của học sinh Jasa tại vườn hoa Hướng Dương.


CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ JASA
Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Email: info@jasa.edu.vn - Website: www.jasa.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/duhocjasa

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.