LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lãnh đạo Du học Jasa thăm và làm việc tại Nhật Bản

Nhận lời mời từ các tập đoàn và trường học Nhật Bản, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa (Du học Jasa) - Bà Nguyễn Thị Hải sẽ thăm và làm việc tại Nhật Bản từ ngày 10 đến ngày 18/12/2014.


Sau khi đến Nhật Bản lãnh đạo công ty đã làm việc với các tập đoàn, các trường Nhật Bản và đồng thời thăm hỏi các học sinh Jasa đang học tập tại đây. Hy vọng rằng, học sinh của công ty Jasa sau khi tốt nghiệp tại các trường học ở Nhật Bản, sẽ có cơ hội làm việc ở những tập đoàn lớn này. Công ty Jasa luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các em có cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.
Một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo công ty tại Nhật Bản:

JASA - 何時も貴方の成功に同行

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.