LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Lãnh đạo Du học Jasa thăm và làm việc tại Nhật Bản

Nhận lời mời từ các đối tác Nhật Bản, từ ngày 10 đến ngày 18/12/2014 Bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa (Du học Jasa) - đã sang thăm và làm việc tại Nhật Bản, đồng thời thăm hỏi các học sinh Jasa đang học tập tại đây.


Đến thăm và làm việc với các đối tác là các tập đoàn và các trường tại Tokyo, Chiba, Saitama, Kyoto, Osaka, Kobe… lãnh đạo Du học Jasa đến từng lớp học của các du học sinh Jasa, thăm cơ sở vật chất, trường học, ký túc xá… Các buổi làm việc, lãnh đạo hai bên nhất trí quan điểm làm việc trên phương diện tôn trọng lẫn nhau, lấy lợi ích của học sinh đặt lên hàng đầu. Về phía Du học Jasa cam kết tuyển sinh những học sinh có đạo đức tốt, chăm chỉ học tập. Đào tạo tiếng Nhật cũng như đào tạo định hướng bài bản cho các em học sinh trước khi qua Nhật Bản học tập. Phía đối tác Nhật Bản cam kết hỗ trợ tối đa cho các em lưu học sinh đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Từ môi trường học tập, phương tiện dạy và học đến nơi ăn chốn ở, công việc làm thêm nhà trường đều hỗ trợ cho các em. Hai bên thống nhất về việc xây dựng chương trình hợp tác đào tạo các du học sinh và định hướng phát triển hợp tác cho các năm tiếp theo giữa hai bên. Đồng thời tạo khung hợp tác toàn diện giữa công ty và nhà trường.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Du học Jasa cũng đã dành thời gian gặp mặt các du học sinh của du học Jasa đang sinh sống, học tập và làm việc ở Nhật Bản. Đến tận KTX, phòng trọ của các em du học sinh. Các du học sinh rất nồng nhiệt chào đón và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong thời gian qua. Lãnh đạo Du học Jasa đã lắng nghe và khích lệ các em học sinh cố gắng học tập thật tốt để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Sau buổi gặp mặt lãnh đạo Du học Jasa cùng các bạn học sinh tham quan các danh lam thắng cảnh tại Tokyo, Osaka, lễ hội ánh sáng tại Kobe... Và cũng không thể thiếu những bữa cơm thân mật, ấm cúng giữa lãnh đạo công ty và các bạn du học sinh.

Chuyến thăm đất nước hoa anh đào của đại diện Du học Jasa tới các tập đoàn, trường học tại Nhật Bản đã kết thúc tốt đẹp và chắc chắn rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cả về đào tạo, nghiên cứu và trao đổi học thuật giữa các bên được thực hiện. Chuyến đi này không chỉ nhằm thiết chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa và các đối tác Nhật Bản, mà còn là tiền đề cho việc thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai ngành giáo dục Việt Nam - Nhật Bản. Hy vọng rằng, học sinh của công ty Jasa sau khi tốt nghiệp tại các trường học ở Nhật Bản, sẽ có cơ hội làm việc ở những tập đoàn lớn này. Với những kinh nghiệm, năng lực đã đạt được Du học Jasa luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các em có cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

 

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản của Chủ tịch HĐQT  Du học Jasa:Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa

Trụ sở chính: 45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.852.999 - Fax: 0388.697.222
Hotline: 0965.666.123 - 0917.98.98.85
Email: info@jasa.edu.vn - Website: www.jasa.edu.vn
Xem thêm hình ảnh lãnh đạo Du học Jasa thăm và làm việc tại Nhật Bản:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.