LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Rực rỡ đêm chung kết Miss Vinh 2014

Hoành tráng, đặc sắc, chuyên nghiệp đó là những ấn tượng của khán giả đến tham dự đêm chung kết Miss Vinh 2014 vừa được diễn ra vào tối 17-1-2014 vừa qua. Cuộc thi do thành đoàn Vinh và Gia Hân event phối hợp tổ chức, Jasa vinh dự là nhà tài trợ vàng của cuộc thi.


BTC trao hoa cho nhà các nhà tài trợ
Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc Công ty Cổ phần hợp tác Quốc tế Jasa - Nhà tài trợ vàng của cuộc thi phát biểu

Trải qua các vòng sơ khảo, chung khảo, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Vinh 2014 - Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của các bạn trẻ thành phố Vinh từ ngoại hình, kiến thức đến nét đẹp tâm hồn.
20 bông hoa xinh đẹp nhất đêm chung kết Miss Vinh 2014
Rất đông đại biểu, khán giả đến xem và cổ vũ cho cuộc thi
Trong đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện nét duyên đằm thắm của người con gái xứ Nghệ trong tà áo dài truyền thống và vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy trong trang phục dạ hội. Đêm chung kết còn có sự xuất hiện của nam ca sỹ Tuấn Hưng, nhóm 5S online, ca sỹ Phương Linh và MC Thu Hằng, Châu Tuấn

Từ 20 gương mặt xuất sắc, khả ái, BGK đã tiếp tục lựa chọn 5 thí sinh đạt được những yêu cầu và được khán giả bình chọn nhiều nhất bước vào phần thi ứng xử của đêm chung kết. Ở phần thi ứng xử cuối cùng, trước hàng nghìn khán giả thành Vinh, với sự tự tin, bản lĩnh cùng với kiến thức, các thí sinh đã trả lời xuất sắc các câu hỏi mà BGK đưa ra.
Kết thúc cuộc thi BTC đã trao giải 3 cho thí sinh Nguyễn Thị Trâm - SBD 39
Giải nhì thuộc về thí sinh mang SBD 14 - Lê Nguyễn Ngọc Ánh Với sự tự tin cùng khả năng ứng xử thông minh, thí sinh Tạ Trâm Anh - SBD 08 đã dành Giải nhất và đồng thời đạt giải Miss Tài năng

Sau đây là một số ảnh đêm chung kết mà phóng viên Jasa ghi lại được trong đêm chung kết:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.