LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Phỏng vấn trực tuyến học sinh du học Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei ngày 30/01/2015

Chiều ngày 30/01/2015 tại Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa, các học viên của du học Jasa đã có một bước tiến dài trên con đường thực hiện hóa nguyện vọng sống và học tập tại Nhật Bản khi đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei, Fujiwara Nozomu - Hiệu trưởng nhà trường đã phỏng vấn trực tuyến để tuyển chọn học viên cho kỳ nhập học tháng 7 năm 2015.


Trường Nhật ngữ Ikuei là một trường dạy ngôn ngữ Nhật Bản uy tín và đã tạo dựng được vị trí của mình trong môi trường giáo dục tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, các học viên của trường đều kết thúc khóa học với số điểm tốt, nắm chắc kiến thức ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào và gần như tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đăng ký học lên cấp độ cao hơn và các chuyên ngành có nguyện vọng.

Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống ký túc xá hiện đại cùng với môi trường sinh hoạt thân thiện đậm chất Nhật Bản nhưng cũng không kém phần gần gũi với sinh viên Việt Nam. Hiện nay, trường có đến 5 mô hình kí túc xá cho các học viên lựa chọn. Sự đa dạng đó giúp sinh viên có thêm nhiều sự tham khảo cũng như đặt niềm tin hơn cho trường mỗi khi đăng ký sinh hoạt tại ký túc xá. Một điều đặc biệt là học sinh trường Nhật ngữ Ikuei được sự hỗ trợ tối đa của công ty mẹ là tập đoàn AiiA trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cũng như cơ hội được thử sức ở các môi trường làm việc tiên tiến và chuyên nghiệp.

Buổi phỏng vấn trực tuyến kết thúc tốt đẹp. Các học viên trả lời tốt các câu hỏi của thầy Nozomu cũng như qua đó nhà trường hiểu thêm các tâm tư và nguyện vọng của học sinh Jasa. Thầy đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai của các học viên Jasa. Thông qua buổi phỏng vấn, các học viên được tiếp cận với văn hóa giao tiếp Nhật Bản, được trao đổi bằng tiếng Nhật một cách trực tiếp và thực tế đồng thời tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Tất cả đều hướng đến một tương lai không xa sẽ được học tập và làm việc tại trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei nói riêng cũng như đất nước Nhật Bản nói chung.

Xem thêm thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei: http://jasa.edu.vn/?chitiet=232&truong-nhat-ngu-ikuei.html

Những hình ảnh phóng viên du học Jasa ghi nhận được tại buổi phỏng vấn:


Bài & Ảnh: Du học Jasa

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.