LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa tổ chức lễ tổng kết chia tay du học sinh

Chiều 26/03/2015, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa (Du học Jasa) đã long trọng tổ chức lễ tiễn Du học sinh Du học Nhật Bản nhập học kỳ tháng 04/2015 tại Hội trường A - Khách sạn Giao Tế.


Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo cơ quan đối tác trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngoài ra còn có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh học sinh đã đi du học, chuẩn bị lên đường đi du học nước ngoài qua sự tư vấn, hỗ trợ của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty đã ôn lại chặng đường phát triển và hoạt động của Du học Jasa trong năm qua. Từ khó khăn của những ngày đầu thành lập, được sự hỗ trợ và quan tâm của các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, được sự chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An, mỗi năm Du học Jasa có hàng trăm học sinh nhập học thành công tại Nhật Bản. Lãnh đạo công ty trực tiếp sang Nhật Bản thăm học sinh và làm việc với nhà trường để hỗ trợ tối đa cho các em học sinh đã ra nước ngoài học tập.

Hiện nay tất cả các em học sinh đã ổn định cuộc sống, học tập. Một số học sinh có thành tích học tập tốt đã nhận được học bổng của các trường. Học sinh do công ty du học Jasa tư vấn được các trường đánh giá có năng lực học tập ý thức kỷ luật tốt. Công ty được cục nhập cư tại Nhật Bản đánh giá cao và có tỷ lệ Visa cao. Công ty đã tổ chức thành công các chương trình ngoại khóa cho học sinh tại Trung tâm du học Jasa như: Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề Jasa, cuộc thi cắm hoa nhân ngày 8/3, cuộc thi viết “Tôi và Jasa”, giải bóng đá Cúp Jasa lần thứ nhất.

Bên cạnh các hoạt đông giáo dục, du học công ty cũng đã phối hợp và tổ chức thành công các chương trình hỗ trợ sinh viên, chương trình hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên, chương trình tiếp sức mùa thi. Quỹ khuyến học Jasa cũng đã trao quà cho các học sinh đỗ thủ khoa đại học năm 2014 tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Chương trình thăm và tặng quà các cựu giáo chức tỉnh Nghệ An. Jasa là nhà tài trợ vàng cuộc thi Miss Vinh 2014 do Thành Đoàn thành phố Vinh tổ chức. Tài trợ chính chương trình “Đẹp cùng NTV” phát sóng vào tối Thứ 7 trên đài truyền hình Nghệ An. Công ty đã phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Đài phát thanh truyền hình Nghệ An trao quà cho 150 học sinh tại trường tiểu học Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.

Các bậc phụ huynh học sinh đã có những chia sẻ chân thành, cảm ơn sự đóng góp của Công ty trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo định hướng cho các em trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới Công ty sẽ là cầu nối vững chắc cho việc đưa con em Nghệ An ra nước ngoài học tập để có một tương lai vững chắc.

Một số hình ảnh do nhóm phóng viên ghi lại:
Bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQTÔng Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty trao quà cho du học sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2015.
Ông Lê Khánh Nhuần - Phụ huynh của em Lê Văn Đức là du học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2015 chia sẻ những tâm tư của mình khi con chuẩn bị sang du học tại Nhật Bản
Ông Bùi Chí Nhân - Trưởng phòng Marketing - Phụ trách Quỹ khuyến học công ty trao quà cho các học sinh đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện tại công ty.
MC Thu Hằng - Giám khảo cuộc thi cùng Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty - Trưởng ban tổ chức lên trao giải thưởng cuộc thi viết “Tôi và Jasa”.
Bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch HĐQT công ty  trao giải nhất cuộc thi viết “Tôi và Jasa” cho bạn Đào Thị Hà
Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty - Trưởng ban tổ chức giải bóng đá "Tranh cúp Jasa lần thứ nhất" trao giấy chứng nhận cho các đội đoạt giải và cá nhân xuất sắc.
Theo Báo Nghệ An

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.