LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa thi đấu đầy tự tin ở trận giao hữu với BB Club

Chiều ngày 15/5, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Du học Jasa với BB Club. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015).


Bước vào trận đấu, với kinh nghiệm và lối đá nhanh, phối hợp nhịp nhàng, các cầu thủ bên phía BB Club có sự lấn lướt khi những phút đầu chơi ép sân dẫn bàn trước đội bóng Jasa. Tuy nhiên, với sức trẻ và sự bền bỉ, các cầu thủ Du học Jasa đã nhanh chóng lấy lại thế trận, tận dụng tốt các cơ hội của mình san bằng tỷ số và vượt lên dẫn trước 1 bàn. Mặc dù là đấu giao hữu nhưng cầu thủ nào của hai đội cũng thi đấu hết sức, nhiệt tình để cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt. Trận giao hữu diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn với sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Trên tinh thần giao hữu và đoàn kết, trận bóng không chỉ đem đến một không khí thoải mái, vui vẻ mà còn mang đến một trận cầu của sự đam mê.

Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số hòa 5-5. Trận giao hữu bóng đá kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao. Đây cũng là dịp để các học sinh có dịp giao lưu với các cầu thủ danh tiếng như Văn Quyến, Lâm Tấn, Văn Bình,... tăng cường sự hiểu biết, củng cố và thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại tại trận đấu:
Bài và ảnh: Phan Nguyễn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.