LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Buổi học ngoại khóa tại núi Quyết ngày 29/05/2015

Nhằm mở rộng kiến thức cũng như áp dụng tiếng Nhật vào thực tiễn đời sống cho các em học sinh, Phòng Đào tạo - Trung tâm Du học Jasa đã tổ chức buổi học ngoại khóa với nhiều nội dung phong phú và hoạt động hấp dẫn vào sáng ngày 29/05/2015 tại Núi Quyết - Phường Trung Đô - TP Vinh giành cho các em học sinh khối buổi sáng.


Cùng nhau hát các bài hát tập thể xua tan đi nắng nóng....
Hào hứng với trò chơi tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật Chăm chú lắng nghe các thầy cô chia sẻ một số kinh nghiệm sống và học tập ở đất nước mặt trời mọc Phiên bản "Đuổi hình bắt chữ...Nhật" thật sôi động và lôi cuốn
Thông qua những chương trình ngoại khóa được tổ chức định kỳ, thường xuyên, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm về tính đoàn kết, làm việc nhóm và nhất là trau dồi khả năng tiếng Nhật một cách khéo léo. Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự tự tin của các em khi qua học tập tại Nhật Bản.

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.