LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa chung tay ''hạ nhiệt'' cho mùa thi THPT Quốc gia 2015

Sáng ngày 01/07, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã chính thức ra quân tiếp sức mùa thi năm 2015. Đây là hoạt động xã hội đầy ý nghĩa được tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh và người nhà tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015.


Các tình nguyện viên của chương trình đã có mặt tại hơn 30 điểm trường trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh vào các ngày thi để phát tặng quạt miễn phí cho các sĩ tử và người nhà cùng vượt qua thời tiết nắng nóng của những ngày hè.

Thời tiết nắng nóng, oi bức trong những ngày thi khiến không ít phụ huynh và thí sinh cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, nhưng với những quà tặng ý nghĩa và sự tận tình của các tình nguyện viên đã phần nào làm dịu bớt không khí.

Chương trình đã đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn thí sinh và người thân. Bác Hùng, từ Can Lộc - Hà Tĩnh đưa con đi thi tại điểm trường THPT Cửa Lò 1 đã tâm sự: “Lần đầu đưa con về Cửa Lò dự thi nên gia đình cũng có nhiều lo lắng về việc ăn ở, đi lại… Tuy nhiên, chứng kiến sự giúp đỡ tận tình của các bạn tình nguyện viên, của xã hội và các tổ chức, doanh nghiệp trong những ngày qua đã tạo cho tôi cảm giác rất yên tâm và tin tưởng. Hi vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều những hoạt động xã hội như thế này đến từ các doanh nghiệp để phần nào giúp thí sinh vượt qua thời tiết nắng gắt, đỡ bị mệt và tập trung làm bài thi cho tốt”.

Hãy cùng PV Du học Jasa nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa này nhé:

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.