LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015), sáng ngày 27/7, Tập thể Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên và học sinh Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Vinh.


Tiết trời Thành phố Vinh sáng nay dịu mát với vài hạt mưa nhỏ làm cho không khí buổi lễ dâng hương thêm xúc động hơn. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp nén tâm hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ "Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Mỗi cánh hoa, nén hương thơm là tấm lòng của thế hệ trẻ kính dâng lên các anh, các chị đã hy sinh vì Tổ quốc.

Cảm phục và biết ơn công lao, sự hy sinh anh dũng của các anh, các chị, mỗi Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên và đặc biệt các em học sinh sẽ cảm nhận sâu sắc hơn giá trị và ý nghĩa của cuộc sống hôm nay, để thấy mình phải có trách nhiệm hơn trong học tập, rèn luyện, công tác và trong cuộc sống.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa nhằm để tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời thông qua hoạt động này sẽ giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức của Tập thể Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên và học sinh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Các bạn du học sinh dù có đi xa đến đất nước khác học tập, làm việc thì vẫn luôn khắc ghi công ơn của cha anh chúng ta cùng với niềm tự hào dân tộc.

Một số hình ảnh trong buổi dâng hoa, dâng hương:


Phan Nguyễn - Tú Mai

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.