LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa công bố kết quả cuộc thi tỏa sáng tài năng thiết kế ''You decide - You design''

Sau 5 ngày dự thi, 10 ngày bình chọn trên fanpage Du học Jasa và chấm điểm từ BGK. BTC cuộc thi “You decide - You design” đã tìm ra những gương mặt xuất sắc đạt giải.


Nhằm tạo sân chơi cho tất cả các bạn đam mê thiết kế, thể hiện ý tưởng sáng tạo, độc đáo để vẽ nên những chiếc áo Jasa mới để các bạn hàng ngày khoác trên mình mỗi khi đến lớp. Cuộc thi  “You decide - You design” chính là cơ hội cho các bạn thỏa sức thể hiện cá tính cũng như khả năng sáng tạo của mình. Cuộc thi đã nhận được 30 bài dự thi đến từ các bạn đang tham gia học tập tại Trung tâm Du học Jasa và một số thành viên fanpage Du học Jasa.

Kết quả chung cuộc, BGK đã lựa chọn được 7 bài dự thi xứng đáng nhất đạt giải, cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm: 1 Giải nhất: 500.000 VND + 2 chiếc áo Jasa, 1 Giải nhì: 300.000 VND + 2 chiếc áo Jasa, 1 Giải ba: 200.000 VND + 2 chiếc áo Jasa, 4 Giải khuyến khích: Mỗi giải 2 chiếc áo Jasa.

“Có thể nói Cuộc thi thiết kế áo Jasa năm nay đã nhanh chóng trở thành một trong những cuộc thi thiết kế đầy ý nghĩa dành cho các bạn đang theo học Nhật ngữ tại Trung tâm Du học Jasa. Và đây chính là động lực để tiếp tục triển khai chương trình một cách dài hạn và bền vững trong tương lai” như ông Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Chúc mừng các bạn đạt giải cuộc thi “You decide - You design”:

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ - Giải nhất
Tác giả: Trịnh Lưu Thiên Trang - Giải nhì 
Tác giả: Lê Thị Thanh Nhàn - Giải ba  Tác giả: Trần Bảo Vân - Giải Khuyến khích
Tác giả: Nguyễn Thị Khánh Linh - Giải Khuyến khích
Tác giả: Nguyễn Văn Thuận - Giải Khuyến khích
Tác giả: Dương Văn Vũ - Giải Khuyến khích
Bài, ảnh: Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.