LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa trao 29 suất học bổng tại Trường ĐH Y khoa Vinh

Ngày 22/8 tại Trường Đại học Y khoa Vinh, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã trao 29 suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng đến các em học sinh - sinh viên trong "Lễ tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng khóa 2012-2015 và Trung cấp Chuyên nghiệp khóa 2012-2015".


Đợt tốt nghiệp "Cử nhân Cao đẳng khóa 2012-2015 và Trung cấp Chuyên nghiệp khóa 2012-2015" năm nay Trường Đại học Y khoa Vinh có 719 em hệ Cao đẳng, 399 em hệ Trung cấp Chuyên nghiệp ra trường. Trong số đó có 16 em hệ Cao đẳng và 13 em hệ Trung cấp chuyên nghiệp đạt thành tích học tập xuất sắc.
Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tốt nghiệp
PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các HS-SV

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Jasa, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh - sinh viên nỗ lực, quyết tâm hơn trong học tập để đạt kết quả cao trước khi ra trường, xứng đáng là người thầy thuốc giỏi có ích cho xã hội.
Ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty trao học bổng cho HS-SV đạt thành tích xuất sắc

Th.s Nguyễn Trung DũngTrưởng phòng Công tác chính trị Học sinh - Sinh viên đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới tại trường Đại học Y khoa Vinh.

Rất đông HS-SV Trường ĐH Y khoa Vinh tham gia tư vấn du học

Cũng trong dịp này Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã trực tiếp tư vấn Du học Nhật Bản cho gần 100 bạn học sinh - sinh viên có nhu cầu đi du học tại nước ngoài để nâng cao kiến thức, trình độ về phục vụ cho tổ quốc.

Bài, ảnh: Linh Đan - Nhàn Phan

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.