LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Học viện Nhật ngữ Clark đến thăm và phỏng vấn học sinh tại Jasa

Trung tâm Du học Jasa là đại diện của nhiều cơ sở giáo dục uy tín tại Nhật Bản. Để chuẩn bị thật kỹ cho các kỳ nhập học tại Nhật Bản, công ty thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp giữa học sinh và đại diện các trường tại công ty.


Sáng ngày 10/09/2015, Đoàn công tác Học viện Nhật ngữ Clark (Kobe, Nhật Bản) do Tiến sĩ M.Fujita - Hiệu phó nhà trường, phụ trách tuyển sinh dẫn đầu đoàn đã có buổi làm việc, phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 1/2016. Đây là lần thứ 8 đại diện trường Nhật ngữ Clark đến thăm và làm việc tại Du học Jasa.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, thầy M.Fujita vui mừng thông báo về tình học tập của các du học sinh Jasa tại Học viên Nhật ngữ Clark. Thầy đánh giá cao về tinh thần học tập chăm chỉ, chịu khó, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
TS. M.Fujita đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác lâu dài với Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa trong công tác liên kết giáo dục, đạo tạo giữa hai đơn vị.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm Du học Jasa đại diện nhà trường phỏng vấn các học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2016. Thầy M.Fujita đã có buổi phỏng vấn nghiêm túc, thẳng thắn và thân thiện, cởi mở giúp học viên hiểu thêm về phong cách làm việc của người Nhật Bản. Thầy đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và vốn tiếng Nhật vững chắc của các bạn học viên tại Jasa. Đây cũng là những yếu tố giúp các học viên có nhiều cơ hội du học tại Nhật Bản.

Phỏng vấn học sinh du học kỳ tháng 1/2016

Đại diện tuyển sinh của trường đã trực tiếp giải thích các thắc mắc về du học Nhật Bản. Học sinh được tư vấn miễn phí, cung cấp các thông tin chi tiết về trường và điều kiện học tập tại Nhật và các thông tin về việc làm thêm, cư trú sau tốt nghiệp tại Nhật. Kết thúc buổi phỏng vấn đại diện của trường đã dành thời gian giao lưu với các bạn học sinh tại phòng học số 2 của công ty.
Đoàn công tác giao lưu với các bạn học sinh tại lớp học
Đại diện nhà trường và công ty chụp ảnh lưu niệm

Cuối buổi phỏng vấn là không khí vui vẻ, xúc động của cả thầy và trò. Các em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và công ty.

Bài, ảnh: Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.