LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Du học Jasa tổ chức Lễ tiễn Du học sinh Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2015

Chiều ngày 25/09/2015, Trung tâm Du học Jasa đã tổ chức Liên hoan tiễn tân Du học sinh Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2015. Tới tham dự lễ tiễn có các bậc phụ huynh, học sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2015 cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công ty.


Lễ tiễn du học sinh trước khi lên đường nhập học là một hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa được tổ chức 3 tháng một lần. Đây là dịp để BGĐ công ty có dịp được gặp gỡ và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng với Jasa trong suốt thời gian qua.
Đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty cho biết hiện nay tất cả các cựu học sinh trung tâm du học Jasa đã ổn định cuộc sống và học tập tại Nhật Bản. Một số học sinh có thành tích học tập tốt đã nhận được học bổng của các trường. Qua đây Ông Nguyễn Xuân Hậu cũng  đã chia sẻ những khó khăn, thử thách mà các em sẽ gặp phải trong thời gian tới - đó là một chặng đường dài mà các em sẽ phải nỗ lực, cố gắng hết sức mình. Tuy nhiên công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các em trong chặng hành trình mới của mình.
Ông Trần Thanh Liêm - Đại diện phụ huynh học sinh phát biểu cảm ơn công ty

Nhân dịp này, BGĐ công ty đã trao 9 giấy khen cùng với phần thưởng dành cho 9 em có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhất đang học tại Trung tâm Du học Jasa và trao quà cho các em cùng với phụ huynh có con em tham gia nhập học kỳ tháng 10/2015.
Trao giấy khen cùng phần thưởng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắcTrao những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh kỳ nhập học tháng 10/2015

Mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học trên địa bàn tỉnh Nghệ An nhưng Du học Jasa đã khẳng định thương hiệu và uy tín của mình với hàng trăm học sinh ra nước ngoài du học trong thời gian vừa qua. Với phương châm hoạt động "Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm", Jasa là một trong những địa chỉ tin cậy để đồng hành cùng với thành công của rất nhiều bạn học sinh du học tại Nhật Bản.

Click để xem toàn bộ hình ảnh Lễ tiễn Du học sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2015


Một số hình ảnh trong buổi lễ tiễn du học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2015:

Thu Hằng - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.