LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Học viện Nhật ngữ Nissei đến thăm và phỏng vấn học sinh tại Du học Jasa

Chiều hôm nay 30/09/2015, Đoàn công tác Học viện Nhật ngữ Nissei (Osaka, Nhật Bản), thầy Oh Bang Soo - Chủ tịch hội đồng nhà trường dẫn đầu đoàn đã có buổi làm việc, phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ nhập học tháng 4/2016 tại Trung tâm Du học Jasa.


Học viện giáo dục Nissei (Osaka) được thành lập năm 2007 dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka ngài Junechi Seki. Trong 8 năm qua nhờ mối quan hệ và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, trường đã phát triển vượt bậc trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng và phát triển nhất vùng Osaka. Hiện tại đã có 9 du học sinh Jasa đang học tập tại trường, tất cả các du học sinh Jasa đều học tập tốt, có cuộc sống ổn định tại xứ sở hoa Anh Đào.
Phỏng vấn trực tiếp học sinh tại Trung tâm Du học Jasa

Sau buổi làm việc giữa lãnh đạo hai đơn vị, đại diện tuyển sinh của nhà trường do thầy Lee KyongSong - Hiệu trưởng đã phỏng vấn các học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ nhập học tháng 4/2016.

Đoàn đã có buổi làm việc nghiêm túc, thẳng thắn và thân thiện, cởi mở giúp học viên hiểu thêm về phong cách làm việc của người Nhật Bản. Đại diện tuyển sinh của trường đã trực tiếp giải thích các thắc mắc về đất nước, con người Nhật Bản. Học sinh được tư vấn miễn phí, cung cấp các thông tin chi tiết về trường học và điều kiện học tập tại Nhật và các thông tin về việc làm thêm, cư trú sau tốt nghiệp tại Nhật Bản.
Học sinh Du học Jasa đặt câu hỏi với lãnh đạo nhà trườngNhà trường trao đổi và giao lưu với học sinh Jasa tại lớp học

Kết thúc buổi phỏng vấn đoàn đã dành thời gian giao lưu với các bạn học sinh tại lớp học của công ty và cùng chụp ảnh lưu niệm với các bạn.

Trung tâm Du học Jasa là đại diện của nhiều cơ sở giáo dục uy tín tại Nhật Bản. Để chuẩn bị thật kỹ cho các kỳ nhập học tại Nhật Bản, công ty thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp giữa học sinh và đại diện các trường tại công ty.

Học viện Nhật ngữ Nissei đang tuyển sinh cho kỳ tháng 4/2016, học sinh có nhu cầu hãy liên hệ ngay Trung tâm Du học Jasa để được hướng dẫn nộp hồ sơ.

Click xem Album về chuyến thăm và làm việc của Học viện Nhật ngữ Nissei

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của Học viện Nhật ngữ Nissei:Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.