LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Jasa – Cảm xúc những ngày mùa thu tháng 10

Tháng 10 là tháng giữa mùa thu, đất trời như chững lại, không gian mênh mông, gió hát dịu dàng, vài hạt mưa lất phất bay...


Tháng 10 như gần, như xa để cho ta luôn có một cảm giác về một điều gì đó đã rất xa nhưng lại thật gần.

Mỗi dịp tháng 10 về lại như  nhắc nhở  mỗi chúng ta - dù đã trưởng thành- đã đi đâu và đang trên cương vị nào hãy luôn nhớ tới những thời khắc khó quên- những ngày tháng học tập và một sự khởi đầu mới với bao háo hức và kì vọng ở phía trước.


Các bạn tân du học sinh của Trung tâm Du học Jasa chuẩn bị lên đường du học Nhật Bản

Trong những ngày  thu đầy cảm xúc đó, Du học Jasa lại ngập tràn những lắng đọng cho riêng mình đó là nỗi buồn... niềm vui… những nụ cười... và có cả những giọt nước mắt… Khi chúng tôi lại được chắp cánh cho ước mơ được đến với đất nước Mặt Trời Mọc cho các bạn du học sinh Jasa - Đất nước Nhật Bản.Lại một kỳ nhập học nữa lại trôi qua. Các bạn du học sinh đã có mặt ở Nhật Bản an toàn và bắt đầu cuộc sống mới của mình. Tôi vẫn nhớ như in những ngày đầu tiên các bạn đến với Trung tâm để tìm hiểu về Du học Nhật Bản. Những ánh mắt thoáng chút lo âu, những trăn trở của các bạn ngày hôm đó khiến cho tôi đặt câu hỏi rằng: Ở một chân trời mới không biết các bạn có tự mình vượt qua được những khó khăn hay không? Các bạn  có đủ kiên định để cùng chúng tôi chinh phục các chương trình du học Nhật Bản này hay không? Nhưng rồi tôi cũng tự tin và tự hào về các em khi được chứng kiến những ngày tháng các bạn tham gia học tập và sinh hoạt tại Trung tâm Du học Jasa.

Sự rụt rè, bỡ ngỡ đã thoáng đâu mất. Tôi cảm nhận các bạn trưởng thành hơn, tự tin, vui vẻ, hòa đồng và đoàn kết hơn mỗi ngày với những  bài giảng mà các thầy cô giáo Jasa đã tâm huyết dành cho các bạn.


Niềm vui trong Lễ tiễn Du học sinh kỳ tháng 10/2015

Thời gian dần trôi qua, đối với Jasa, các bạn không chỉ đơn thuần là những học viên, mà từ lúc nào, chúng tôi xem các bạn như người thân của mình. Chúng tôi vui khi các bạn đạt được thành tích tốt và lo lắng khi các bạn bị rơi vào những chuyện không vui. Nhắc lại để cho các bạn hiểu được rằng, cho dù các bạn đi đâu và làm gì, thì các bạn không bao giờ chỉ có một mình mà sau lưng các bạn còn có cha mẹ, người thân và các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ và lo lắng cho các bạn.


Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên Trung tâm Du học Jasa đến sân bay tiễn các bạn lên đường du học


Đặt chân đến Nhật Bản là một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời các bạn -  là bước đi đầu tiên trên con đường du học đầy thử thách mà các bạn sẽ phải đối mặt. Sau này các bạn có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc hiện tại các bạn có thật sự cố gắng và nỗ lực hết mình hay không?


Giây phút chia tay đầy cảm xúc của phụ huynh và học sinh

Xa gia đình, cũng đồng nghĩa với việc các bạn phải tự mình giải quyết những vấn đề trong cuộc sống: từ công việc, học tập cho đến các mối quan hệ xã hội, các bạn đều phải chủ động làm chủ mọi thứ.


Anh đi mạnh khỏe, sớm về với em nhé..


Ánh mắt lưu luyến của người đi xa


Cảm xúc nghẹn ngào của người ở lại

Tôi vẫn nhớ như in cái cảm xúc ngày chia tay các bạn đến với chân trời mới. Vẫn những khuôn mặt ấy, nhưng rất rạng ngời và đầy háo hức, khuôn mặt ánh lên đầy niềm tin và hy vọng. Trong cái thời khắc chia ly ấy, những giọt nước mắt của các bạn ướt đẫm trên hàng mi, sự nghẹn ngào từ những bậc phụ huynh như muốn nói lên tất cả tâm tư của mình khi con mình sắp phải chia xa, trong sâu thẳm những giọt nước mắt ấy, ánh mắt ấy, chúng tôi nhận thấy được sự quyết tâm mạnh mẽ từ các bạn và Jasa tin rằng các bạn đã, đang và sẽ làm được rất tốt.Một số Du học sinh Jasa tại sân bay Kansai (Nhật Bản)

Giờ đây thì các bạn đã bắt đầu ổn định cuộc sống và làm quen với những công việc mới của mình. Các bạn đã chính thức trở thành những du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản -  Chắc là sẽ có nhiều vất vả lắm…. chắc là các bạn sẽ nhớ nhà, nhớ gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình lắm đúng không? Nhưng tôi tin chắc rằng bằng sự bản lĩnh của mình, bằng tất cả những gì các bạn đã được học ở Jasa, các bạn sẽ vượt qua tất cả. Hãy nhớ rằng thành công đang chờ đợi các bạn ở phía trước, hãy luôn cố gắng hết sức mình, các bạn sẽ thành công.

Tạm biêt… Tạm biệt các bạn nhé… Jasa sẽ luôn đồng hành với thành công của các bạn.


Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.