LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Ấn tượng từ cuộc thi "Giọng hát Jasa" với 35 tiết mục tham gia

Nhằm hưởng ứng và tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam "một nửa yêu thương", nhân dịp 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phu nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Trung tâm Du học Jasa đã tổ chức cuộc thi "Giọng hát Jasa" trong không khí vui vẻ, cởi mở thân thiện và rất ấm cúng với sự có mặt của các bạn học sinh cùng CB-NV Trung tâm Du học Jasa.


Với chủ đề về ngày Phụ nữ Việt Nam, cuộc thi đã thu hút đựơc 35 tiết mục dự thi đến từ các lớp học đại diện cho hơn 100 học sinh tại Trung tâm Du học Jasa, các bạn thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi sơ loại và chung kết. Ban giám khảo đã chọn ra 5 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải thưởng với 3 tiêu chí chấm điểm là: giọng hát hay, bài hát ý nghĩa và phong cách thể hiện. Trong lần thi này cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba, 02 Giải khuyến khích.

Từ nhiều ngày trước khi cuộc thi diễn ra, các bạn thí sinh đã lên kế hoạch chuẩn bị và luyện tập chu đáo cho tiết mục của mình. Càng đến gần ngày thi, bầu không khí tại Trung tâm Du học Jasa càng trở nên sôi nổi khi mọi người đều háo hức mong chờ được thể hiện tiết mục của mình.


Rất đông các bạn tới tham dự cuộc thi

Cuộc thi Giọng hát Jasa đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 khán giả đến từ các lớp học Nhật ngữ tại Trung tâm Du học Jasa. Đồng thời, cuộc thi cũng mang đến bầu không khí hoàn toàn mới mẻ cho Du học Jasa khi mọi người được nhìn ngắm các anh chị em tỏa sáng trên sân khấu. Khán giả đã được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi được chứng kiến sự khéo léo qua các cách trình bày ca khúc của các bạn thí sinh tham gia cuộc thi.


Các bạn đã thể hiện được thế mạnh của mình khi hát song ca

Ngoài ra, cuộc thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em CB-NV Trung tâm Du học Jasa nói riêng khi họ không những luôn hoàn thành tốt công việc được giao mà còn rất tài năng và luôn giữ được vẻ đẹp nữ tính truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại.
 
Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, cuối cùng cuộc thi “Giọng hát Jasa” đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc đoạt giải.
Với giọng ca truyền cảm và phần trình diễn ấn tượng của mình, bạn Võ Công Đắc Phú đã rất xuất sắc dành giải nhất cuộc thi "Giọng hát Jasa". Bạn Lê Minh Hải và bạn Nguyễn Thị Hà An đạt giải nhì, bạn Trần Thị Hải đạt giải ba, giải khuyến khích thuộc về các bạn: Nguyễn Anh Hưng, Hoàng Thị Bích Thúy và bạn Lê Thị Uyên.


Anh Nguyễn Xuân Hậu - Trưởng BTC trao giải khuyến khích cho các bạn Nguyễn Anh Hưng, Hoàng Thị Bích Thúy, Lê Thị Uyên


Anh Nguyễn Xuân Hậu - Trưởng BTC trao giải ba cho bạn Trần Thị Hải


Chị Thu Hằng - MC Đài PTTH Nghệ An, thành viên BGK trao giải nhì cho bạn Lê Minh Hải và bạn Nguyễn Thị Hà An


Với phần trình diễn ấn tượng, bạn Võ Công Đắc Phú đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi "Giọng hát Jasa"

Cuộc thi giọng hát Jasa đã diễn ra thành công tôt đẹp, các bạn thí sinh của Trung tâm Du học Jasa đã thể hiện được rất tốt các khúc với chủ đề về ngày Phụ nữ Việt Nam, qua đó tạo cho học sinh Trung tâm Du học Jasa có một sân chơi lành mạnh và bổ ích sau những giờ học căng thẳng ở lớp, cũng như gắn kết các bạn giữa các lớp xích lại gần nhau hơn.

Thông qua cuộc thi này còn là mòn quà ý nghĩa mà Trung tâm Du học Jasa dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Hơn nữa, Du học Jasa hy vọng rằng đây cũng là dịp để anh chị em đại gia đình Jasa thắt chặt tình đoàn kết gắn bó. Một lần nữa, Trung tâm Du học Jasa xin chúc một nửa thế giới luôn luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, không ngừng phấn đấu để khẳng định vai trò và vị trí của mình, xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Click để xem toàn bộ hình ảnh về cuộc thi "Giọng hát Jasa"

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của cuộc thi "Giọng hát Jasa":


Sự cổ vũ rất nồng nhiệt từ các bạn học sinh Trung tâm Du học Jasa


Thành phần Ban tổ chức cuộc thi "Giọng hát Jasa"


BTC chúc mừng thí sinh giải nhất cuộc thi


Các bạn thí sinh chụp hình lưu niệm trong cuộc thi đầy cảm xúc này


Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh mang tính tập thể, BTC luôn đề cao tính tổ chức chặt chẽ, chu đáo và chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất


Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp
Bài ảnh: Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
  • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 NGÀY MÙNG 10 TẾT, LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG + ÁO PHÔNG JASA
  • Khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày mùng 10 Tết, lì xì ngay 1 triệu đồng + Áo khoác Jasa
  • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
      Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

      Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.