LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Học viện Nhật ngữ Clark thăm và làm việc tại Jasa

Sáng 19/11, nhận lời mời của lãnh đạo Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa, đoàn công tác Học viện Nhật ngữ Clark (Kobe, Nhật Bản) do Tiến sĩ M.Fujita - Hiệu phó, đại diện nhà trường có buổi làm việc tại Jasa.


Trong buổi làm việc tại Trung tâm Du học Jasa, TS M.Fujita đã gặp mặt các phụ huynh có con em đang học tại Học viện Nhật ngữ Clark. Thầy đã thông báo kết quả học tập của các em, thầy rất vui mừng vì thành tích học tập tốt mà các em đã đạt được. Qua đó thầy cũng mong muốn gia đình thường xuyên liên lạc động viên các em để chất lượng học tập ngày càng tốt hơn.


Các phụ huynh chụp ảnh lưu niệm với đại diện nhà trường

"Sự quan tâm đặc biệt của trường thật sự đáng quý, chúng tôi không nghĩ nhà trường và công ty lại quan tâm học sinh đặc biệt như thế này. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi con em mình ở nơi đất khách quê người được chăm lo chu đáo như vậy." Một phụ huynh bộc bạch chia sẽ.


Đại diện nhà trường phỏng vấn học sinh du học kỳ tháng 4/2016

Cũng tại buổi làm việc, đại diện nhà trường đã có buổi phỏng vấn các học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2016. Qua buổi phỏng vấn này, thầy đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của công ty. Tất cả các em học sinh phỏng vấn lần này đều được nhận, thầy cũng hy vọng các em sẽ giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết, sang Nhật cố gắng học tập thật tốt để đạt được những thành công như các em mong đợi.


Giao lưu cùng học sinh du học tại Jasa

Giao lưu cùng các học viên du học tại Jasa, thầy M.Fujit đã giới thiệu về Học viện Nhật ngữ Clark, công tác quản lý học sinh, ăn ở của học sinh, việc làm thêm của học sinh, những khó khăn của du học sinh trong thời gian đầu và vạch ra cho các bạn các mục tiêu rõ ràng khi học tập và làm việc tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Một số hình ảnh buổi làm việc:


Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.