LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Tưng bừng kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao giải cuộc thi

Sáng ngày 20/11, Trung tâm Du học Jasa đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây chính là món quà tri ân tinh thần chứa đựng tấm lòng của toàn thể các bạn học sinh tại Jasa gửi tặng các thầy cô giáo.


Mở đầu chương trình là ca khúc chứa đựng bao tình cảm mang tên “Bụi phấn” của bạn Kim Trưởng đến từ lớp NB31. Các tiết mục tham gia trong buổi giao lưu rất đa dạng, phong phú được tập luyện và dàn dựng công phu như phần trình bày ca khúc "Kỷ niệm trường xưa" của bạn Võ Công Đắc Phú - quán quân của cuộc thi Giọng hát Jasa 2015. Hay những giai điệu trong ca khúc "Dòng thời gian" do bạn Trần Duy Khánh thể hiện đã đưa mọi người như được "theo dòng thời gian" trở lại thời học sinh với mái trường yêu dấu.


Rất nhiều học sinh tham gia sự kiện trọng đại này


Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Jasa

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn học sinh cũng đã có những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa chúc mừng các thầy các cô thay lời tri ân.
Các lớp tặng hoa, quà cho thầy giáo cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/11

Góp vui cho chương trình còn có màn tiết mục ảo thuật đặc sắc đến từ MC Đức Trung và bạn Nguyễn Ngọc Sáng lớp NB 37. Cả khán phòng tràn ngập tiếng vỡ òa, những ánh mắt trầm trồ và vô cùng kinh ngạc khi hai vị ảo thuật không chuyên trình diễn tiết mục không kém gì các bậc ảo thuật gia chuyên nghiệp.


Màn ảo thuật thật sự ảo đến từ các ảo thuật gia

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, Trung tâm Du học Jasa đã tiến hành công bố kết quả và trao giải thưởng cuộc thi "Thay lời cảm ơn". Đây là một cuộc thi mang ý nghĩa rất lớn, nơi để cho các bạn học sinh nói lên được tất cả những suy nghĩ, tấm lòng của mình dành cho thầy cô giáo cũng như toàn thể CB-NV công ty, như một cảm ơn chân thành nhất dành cho những công lao to lớn của thầy cô, những "người lái đò" thầm lặng đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Kết thúc màn giao lưu văn nghệ, BTC đã tiến hành công bố và trao giải thưởng cho những bạn xuất sắc đoạt giải thưởng cuộc thi viết "Thay lời cảm ơn" của Trung tâm Du học Jasa. Được phát động từ ngày 7/11/ đến ngày 18/11. Sau 12 ngày dự thi, 10 ngày bình chọn trên fanpage Du học Jasa và chấm điểm từ BGK. BTC cuộc thi viết “Thay lời cảm ơn” đã tìm ra những gương mặt xuất sắc đạt giải để trao giải.

Với bài viết ý nghĩa và giàu cảm xúc của mình, bài viết "Nấc thang cuộc đời" của bạn Nguyễn Bạch Yến đã rất xuất sắc dành giải nhất cuộc thi viết "Thay lời cảm ơn". Bạn Nguyễn Trọng Giáp đạt giải nhì. Bạn Mai Thị Ánh Tâm và bạn Nguyễn Thị Thủy đạt giải ba. Bạn Hoàng Thị Bích Thúy đạt giải cảm động nhất. BTC cũng đã trao 10 giải khuyến khích trong buổi lễ này.


Với bài viết hay và giàu cảm xúc, bạn Nguyễn Bạch Yến đã rất xuất sắc dành giải nhất cuộc thi viết "Thay lời cảm ơn"

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm Du học Jasa đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người, đặc biệt đến các bạn học sinh đang tham gia học tập tại Trung tâm Du học Jasa.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:Bài ảnh: Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
  • KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-79 NGÀY MÙNG 10 TẾT, LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG + ÁO PHÔNG JASA
  • Khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày mùng 10 Tết, lì xì ngay 1 triệu đồng + Áo khoác Jasa
  • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
      Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

      Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.