LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc Tế Jasa tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên

Sáng ngày 28/11/2015, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên công ty tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông (Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An) gồm có hai phần chính là: khám Lâm sàng và Xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.


Đây là hoạt động định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe cho Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên giúp cho Công ty nắm được một cách tổng quát tình hình sức khỏe của toàn thể Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên trong đơn vị để có phương án quan tâm, chăm sóc đến nhân viên, đồng thời giúp nhân viên biết được tình trạng sức khỏe của mình để có chế độ tự rèn luyện bảo vệ sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty.


Đoàn Cán bộ - Nhân Viên - Giáo viên công ty chuẩn bị làm thủ tục khám sức khỏe

Sau khi tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu để xét nghiệm cận lâm sàng các bệnh lý như đường máu, mỡ máu, răng hàm mặt, các bệnh về thận, gan, goute, tim mạch, X- quang…, các Y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã hoàn thiện công tác xét nghiệm và trả kết quả khám bệnh cho cán bộ công nhân viên Jasa, đồng thời tư vấn tận tình và giải đáp các thắc mắc cho từng nhân viên về các biện pháp giữ gìn và bảo vệ sức khỏe."Tôi đi làm cũng đã gần 10 năm qua ba đơn vị khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên tôi được công ty mà tôi đang làm việc cho khám sức khỏe định kỳ. Ngoài kiểm tra sức khỏe tổng quát để phòng bệnh một cách tốt nhất, tôi còn cảm thấy đây là niềm vui khi được công ty quan tâm đến toàn thể CB-NV thật chu đáo." Chị Nguyễn Lê Giang chia sẻ.

Kỳ khám sức khỏe năm 2015 đã thành công tốt đẹp, Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa đã rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Với đội ngũ giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Jasa và được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt này.

Việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm đã giúp cho Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên nhận biết rõ tình trạng sức khỏe của mình, nâng cao ý thức chăm sóc, tăng cường sức khỏe tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành tốt công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh:


Bài ảnh: Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.