LK1-03 Biệt thự Trường Thịnh Phát, Lê Nin, Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Sáu

info@jasa.edu.vn

0965.666.123

Chặng đường mới của các bạn học sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2016

Tháng một - Tháng khởi đầu của một năm, tháng để cho nhiều người trong mỗi chúng ta nhìn lại một năm đã qua với bao cảm xúc, kỷ niệm và kế hoạch cho một năm tiếp theo. Và một kỳ nhập học nữa lại đến, các bạn học sinh của Trung tâm Du học Jasa đang háo hức chuẩn bị lên đường nhập học tại đất nước Mặt Trời Mọc.


Trước đó vào ngày 31/12/2015, Du học Jasa đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2015 long trọng với nhiều chương trình hoạt động văn nghệ đặc sắc, trong không khí rộn ràng với nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh của Jasa trong đó phải kể đến tiết mục hát tập thể đến từ các bạn tân du học sinh du học tháng 1 này, đã đem đến một đêm tổng kết năm đầy cảm xúc.


Buổi lễ tổng kết cuối năm đầy cảm xúc của Jasa

Click vào để xem toàn bộ hình ảnh buổi lễ liên hoan tổng kết cuối năm Du học Jasa

Tối ngày 11/01/2016, khi đến sân bay tiễn các bạn lên đường sang Nhật, nhìn các bạn tíu tít bên gia đình và người thân ở sân bay, chúng tôi chợt cảm thấy lòng mình nôn nao. Lần đầu tiên và cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các bạn thể hiện trên những nét mặt lo âu, rồi rụt rè nhiều bỡ ngỡ. Tâm trạng lo lắng cho các bạn về giấy tờ, hành lý và sức khỏe luôn khiến chúng tôi căng thẳng. Nhưng các bạn đã chứng minh cho chúng tôi thấy rằng, các bạn đã thật sự trưởng thành, các bạn luôn ý thức được những việc cần làm và phải làm.


Với sự chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, Du học Jasa đã có mặt tại sân bay hướng dẫn các bạn làm thủ tục và có những lời chia sẻ cũng như căn dặn đối với các bạn học sinh.


Những cảm xúc nghẹn ngào không nói nên lời


Giây phút chia tay đầy xúc động với gia đình và người thân


Hãy bảo trọng nhé người bạn của tôi

Click vào để xem toàn bộ hình ảnh tiễn du học sinh tháng 1 của Jasa tại sân bay

Vào lúc 16h30 ngày 12/01/2016 các bạn du học sinh Jasa đã chính thức đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Trong những hình ảnh đầu tiên mà các bạn gửi về cho chúng tôi, khi nhìn thấy những gương mặt hớn hở, nhiệt huyết đầy hào hứng, chúng tôi thở phào nhẹ nhõm.

Từ đây, các bạn sẽ bắt đầu những chuỗi ngày phấn đấu học tập và làm việc mà không có gia đình, người thân, không có thầy cô bên cạnh. Sẽ rất vất vả, nhưng chúng tôi hy vọng nụ cười luôn nở trên môi các bạn như chúng tôi vẫn thường thấy, chúng tôi hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự quyết tâm sẽ luôn bên cạnh để giúp các bạn hoàn thành thật tốt trong quá trình học tập và sinh sống tại xứ Phù Tang.


Các bạn du học sinh của Jasa vừa đến sân bay Haneda (Nhật Bản)

Xa gia đình, người thân và bạn bè. Các bạn phải tự mình giải quyết những vấn đề trong cuộc sống: từ công việc mới, học tập mới cho đến các mối quan hệ xã hội mới. Hãy nhớ rằng, sau lưng các bạn, gia đình và thầy cô vẫn luôn dõi theo, sẽ luôn ở bên cạnh các bạn. Tạm biệt các bạn, chúc các bạn thành công và chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng với các bạn.

Bài ảnh: Đức Trung - Thanh Nhàn

Tin liên quan
 • THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42
   THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH PTE 30-36-42

   Trung tâm Ngoại ngữ - Du học Jasa với 10 năm kinh nghiệm, vinh dự 2 lần nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên, Jasa thông báo khai giảng khóa tiếng Anh PTE 30-36 như sau:

 • Thông báo khai giảng các khóa tiếng Nhật N5 ngày 04/12. Tặng áo khoác Jasa cao cấp
 • Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.
   Khai giảng khóa N4CT, N5 TỐI (5/5), N5CT (10/5). Đăng ký ngay, ưu đãi học phí.

   Trung tâm Nhật ngữ Jasa là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Nghệ An (Giấy phép đào tạo số: 123/QĐ-SGD&ĐT). Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên sang Nhật Bản học tập và làm việc, Jasa khẳng định là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại miền Trung.